Vé máy bay từ TPHCM đi Đài Bắc

08/04/2015 Vietnam Booking

Đài Bắc là trung tâm kinh tế – chính trị và du lịch của toàn đảo Đài Loan, thành phố trung tâm của vùng đô thị lớn nhất Đài Loan bên dòng Đạm Thủy. Du lịch với vé máy bay đi Đài Bắc, bạn có cơ hội khám phá nét đẹp hài hoà giữa truyền thống và hiện đại xứ Đài qua những công trình kiến trúc, khám phá văn hoá lịch sử Trung Hoa truyền thống qua các bảo tàng và khu tưởng niệm, các di tích lịch sử quốc gia và tận mắt chiêm ngưỡng Taipei 101 – biểu tượng của sự phát triển công nghệ và truyền thông châu Á.

Bảng giá vé máy bay từ TPHCM đi Đài Bắc

Số hiệu  Điểm đi Quá cảnh Điểm đến Giá vé (VNĐ)
AK 521
D7 376
Hồ Chí Minh (SGN)
08:35
Kuala Lumpur (KUL)
11:25 – 17:45
Đài Bắc (TPE)
22:25
Từ 219 USD
AK 529
D7 376
Hồ Chí Minh (SGN)
12:40
Kuala Lumpur (KUL)
15:30 – 17:45
Đài Bắc (TPE)
22:25
Từ 219 USD
AK 527
D7 376
Hồ Chí Minh (SGN)
13:25
Kuala Lumpur (KUL)
16:15 – 17:45
Đài Bắc (TPE)
22:25
Từ 219 USD
 

Lưu ý:

Những điểm du lịch hút khách tại Đài Bắc

Khu tưởng niệm Chiang Kai-shek, Bảo tàng Cung điện Quốc gia, Chùa Long Sơn, Taipei 101… là những điểm du lịch hút khách nhất tại Đài Bắc.

Chiang Kai-shek Memorial Hall

Nhà tưởng niệm Chiang Kai-shek (Chiang Kai-shek Memorial Hall) là một di tích quốc gia thu hút của Đài Loan. Địa danh du lịch này được xây dựng để tưởng niệm Chiang Kai-shek , cựu Tổng thống Cộng hòa Trung Hoa (Đài Loan). Nằm ở cuối phía đông của quảng trường Memorial Hall, di tích này được bao quanh bởi một công viên, National Theater và National Concert Hall.

 ve may bay di dai bac

Nhà tưởng niệm Chiang Kai-shek có màu trắng bốn phía và mái nhà hình bát giác màu xanh, một hình dạng phong thuỷ truyền thống trong kiến trúc châu Á nhằm mang lại sự phong phú và may mắn. Hai bộ cầu thang trắng, mỗi cầu thang gồm 89 cấp đại diện cho tuổi của Chiang Kai-shek tại thời ông mất, dẫn đến lối vào chính.

Mua vé du lịch nước ngoài từ TPHCM đi Đài Bắc, bạn cũng có thể ghé lại tầng trệt của khu tưởng niệm để khám phá thư viện và bảo tàng, nơi ghi lại cuộc sống sự nghiệp của Chiang Kai-shek và trưng bày nhiều hiện vật liên quan đến Cộng hòa của Trung Quốc qua các thời kỳ lịch sử Trung Quốc và lịch sử hình thành và phát triển của Đài Loan. Tầng trên là khu tưởng niệm chính với một bức tượng Chiang Kai-shek lớn, và nơi thường xuyên diễn ra nghi lễ lính canh.

Bảo tàng Cung điện Quốc gia

Bảo tàng Cung điện Quốc gia là một bảo tàng ở quận Sỹ Lâm, thành phố Đài Bắc, Đài Loan. Đây là nơi trưng bày hơn 696.000 mảnh ghép Lịch sử Trung Quốc và là một trong những bảo tàng lớn nhất trên thế giới về hiện vật hoàng gia và tác phẩm nghệ thuật.

ve may bay di dai bac gia re

Bộ sưu tập của bảo tàng bao gồm các tác phẩm nghệ thuật trong hơn 10.000 năm lịch sử Trung Hoa từ thời đồ đá mới đến cuối triều đại nhà Thanh. Hầu hết đều là những mẫu vật có chất lượng tốt và được lưu giữ dưới thời các hoàng đế Trung Hoa.

Bảo tàng Cung điện Quốc gia và Bảo tàng Cung điện Tử Cấm Thành ở Bắc Kinh của Trung Quốc có cùng một nguồn gốc. Do kết quả của cuộc Nội chiến Trung Quốc phân chia Trung Quốc thành hai Trung Hoa Dân Quốc (Đài Loan) và Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa (Trung Quốc đại lục), bảo tàng này được chia làm hai. Theo cách nói phổ biến ở Trung Quốc, bảo tàng tại Đài Bắc được gọi là Đài Bắc Cố Cung, bảo tàng ở Bắc Kinh được gọi là Bắc Kinh Cố Cung.

Chùa Long Sơn

Tọa lạc tại quận Vạn Hoa, thành phố Đài Bắc, Đài Loan, chùa Long Sơn (Longshan Temple) là một trong những nơi thờ phụng nổi tiếng nhất Đài Loan, thờ phật và các thần linh khác.

Ngôi chùa được xây dựng đầu tiên trong triều đại nhà Thanh và trải qua nhiều đổi mới để có được diện mạo như ngày nay. Chùa Long Sơn được công nhận là di tích lịch sử thứ hai của Đài Loan, một trong bốn điểm tham quan không thể bỏ lỡ của du lịch Đài Bắc (Cùng với Taipei 101, Bảo tàng Cung điện Quốc gia và Chiang Kai-Shek Memorial Hall).

ve may bay gia re di dai bac

Chùa Long Sơn cũng là một trong những ngôi chùa cổ và rực rỡ nhất tại Đài Loan, nơi hội tụ kiến ​​trúc đền thờ truyền thống Trung Hoa. Được xây dựng với thiết kế cục bộ ba mặt cắt với 2 con rồng bằng đồng trên 2 cột phải và cột trái tượng trưng cho sự bảo vệ chính điện. Chùa được trang trí bởi các tác phẩm điêu khắc tinh tế, điêu khắc gỗ chi tiết và tượng Phật tuyệt đẹp trong khu vực chính điện. Hơn nữa, những câu từ của các bài thơ Trung Quốc được trưng bày trong khuôn viên chùa đại diện cho giá trị của các tôn giáo và văn hóa Trung Quốc. Đến thăm ngôi đền tráng lệ này với vé máy bay đi Đài Bắc, bạn sẽ có được những hiểu biết lý thú về kiến ​​trúc truyền thống và tôn giáo Trung Quốc.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham gia các hội chợ đèn và các hoạt động lễ hội khác được tổ chức nơi đây. Ghé thăm Vạn Hoa, bạn không chỉ có cơ hội tham quan chùa Long Sơn mà còn có thể thưởng thức hương vị ẩm thực Trung Hoa tại Huaxi Street Night Market.

Taipei 101

Taipei 101 (trước đây được gọi là Trung tâm Tài chính Thế giới Đài Bắc) là một tòa nhà chọc trời ở trung tâm thành phố Đài Bắc. Taipei 101 được xếp vào danh sách toà nhà cao nhất thế giới năm 2004 và vẫn như vậy cho đến khi toà nhà Burj Khalifa ở Dubai hoàn thành năm 2010.

ve may bay di dai loan

Trong năm 2011, tòa nhà này được trao chứng nhận LEED bạch kim, giải thưởng cao nhất của hệ thống đánh giá Năng lượng và môi trường Thiết kế (LEED) và trở thành công trình xanh cao và lớn nhất trên thế giới. Taipei 101 được thiết kế và xây dựng bởi CY Lee và các đối tác vào năm 1999 và hoàn thành năm 2004. Từ khi mới khai trương, tòa tháp đã nhanh chóng trở thành một biểu tượng cho Đài Loan hiện đại, biểu tượng của sự phát triển công nghệ và truyền thông châu Á.

Đến đây, ngoài tham quan toà nhà, bạn còn có thể ghé lại trung tâm mua sắm cao cấp liền kề tháp với hàng trăm cửa hàng, nhà hàng và câu lạc bộ để thoả thú vui mua sắm.

Ngoài những điểm đến kể trên, khu tưởng niệm Sun Yat-sen, Bảo tàng nghệ thuật Đài Bắc, Bảo tàng Tôn giáo Thế giới… cũng là những điểm đến bạn không nên bỏ lỡ khi đặt mua vé máy bay đi Đài Bắc, vé máy bay đi Đài Loan du lịch.

 

Hình Ảnh

Air Asia

air asia khuyen mai di thai lan

air asia khuyen mai di malaysia

Facebook

Vé Máy Bay Khuyến Mãi