Điều khoản sử dụng

28/05/2021 Biên Tập

Airasiagiare.vn là đại lý cung cấp vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không nội địa và quốc tế mở bán tại Việt Nam như: Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Vietjet Air, AirAsia, Korean Air, EVA Air, Tiger Air, Cebu Pacific, Singapore Airlines, China Airlines, China Southern Airlines, Qantas, Qatar Airways, American Airlines, United Airlines, Thai Airways, Air France, Emirates…

Quý khách có thể liên hệ tới AirAsia bằng điện thoại hoặc đến tại phòng vé đại diện ở Hà Nội, Đà Nẵng và 02 phòng vé ở TPHCM để được hỗ trợ. Đại lý vé máy bay giá rẻ AirAsia làm việc từ 08:00 đến 22:00 các ngày trong tuần, kể cả chủ nhật và lễ, Tết.

Giá vé máy bay mà Quý khách cần thanh toán gồm: giá vé chuyến bay, các phụ phí khác được quy định bởi các hãng hàng không và phí dịch vụ AirAsia (tức phí xuất vé). Tổng chi phí (Giá vé + Phí xuất vé) sẽ được AirAsia thông báo cho khách hàng trước khi thanh toán.

I. Điều kiện chung

Chấp nhận Điều khoản sử dụng AirAsia là điều kiện cần thiết để khách hàng sử dụng các dịch vụ của AirAsia. Điều khoản sử dụng AirAsia được đăng tải tại airasiagiare.vn. Quý khách cần tuân theo các điều khoản này khi bắt đầu sử dụng trang web AirAsia.

II. Đặt chỗ

Quý khách thực hiện việc đặt chỗ thông qua website AirAsia hoặc gặp mặt trao đổi trực tiếp tại các văn phòng hoặc liên hệ qua điện thoại.

Quý khách đồng ý các Điều khoản sử dụng AirAsia khi thực hiện việc đặt chỗ với airasiagiare.vn

Để thực hiện việc đặt chỗ, Quý khách được yêu cầu cung cấp dữ liệu cho AirAsia:

 • Thông tin cá nhân của Quý khách, đặc biệt là tên họ, địa chỉ mail và số điện thoại. Trường hợp Quý khách mua vé cho người khác thì cần cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân của người trực tiếp sử dụng vé;
 • Yêu cầu về các dịch vụ bổ sung (nếu Quý khách yêu cầu);
 • Thông tin cần thiết để xuất hóa đơn thuế VAT;
 • Hình thức thanh toán;

Đặt chỗ có thể sẽ không thực hiện được nếu Quý khách bỏ qua các mục trên.

Để thực hiện việc đặt chỗ, Quý khách cần cung cấp số một số thông tin liên quan tới việc lựa chọn vé máy bay như:

 • Hành trình khứ hồi/ một chiều;
 • Khởi hành và nơi đến;
 • Ngày khởi hành, ngày về;
 • Số lượng người lớn, trẻ em và em bé;

Khi bắt đầu đặt chỗ, Quý khách cần kiểm tra sự chính xác của các dữ liệu đã cung cấp. Khi quyết định đặt chỗ, Quý khách cần chú ý các thông tin liên quan tới Giá vé, Phí dịch vụ, điều khoản, điều kiện sử dụng vé máy bay và Điều khoản sử dụng AirAsia.

Giá vé mà Quý khách nhận được từ website do AirAsia xây dựng, AirAsia không đảm bảo Giá vé cố định. Tại thời điểm xuất vé, Giá vé sẽ được đảm bảo.

Thời hạn xuất vé các đặt chỗ cần tuân theo thời hạn được quy định bởi hãng hàng không, Quý khách cần tuân theo thời hạn này.

Sau khi đã nhận được xác nhận đặt chỗ, xác nhận AirAsia đã nhận được thanh toán nếu giá vé hoặc thời hạn xuất vé thay đổi AirAsia sẽ thông báo lại ngay lập tức cho Quý khách. Đối trường hợp này, Quý khách có quyền: Chấp nhận trả tiền chênh lệch đặt chỗ, thực hiện thanh toán và xuất vé hoặc hủy đặt chỗ. Nếu quyết định hủy đặt chỗ, Quý khách sẽ nhận lại toàn bộ số tiền đã trả cho AirAsia.

Đặt chỗ sẽ được AirAsia xác nhận bằng cách gửi mail, SMS nội dung gồm Mã đặt chỗ và toàn bộ các thông tin liên quan tới chuyến bay như hành trình, tổng chi phí, hình thức thanh toán… Mã đặt chỗ mà AirAsia gửi tới Quý khách không phải là vé máy bay, không có giá trị để thực hiện chuyến bay.

Quý khách sẽ nhận được vé máy bay điện tử sau khi đã thực hiện việc thanh toán. Bất kể sự chậm trễ hoặc cung cấp thiếu thông tin cũng có thể dẫn tới tình trạng việc đặt chỗ không thực hiện được.

III. Thanh toán

Quý khách có thể thanh toán bằng một trong các hình thức được chỉ ra trong xác nhận đặt chỗ (tiền mặt hoặc chuyển khoản. Phương thức thanh toán cho các đặt chỗ khác nhau có thể khác nhau.

Trước khi AirAsia hoàn thành xuất vé, nếu Giá vé máy bay có thay đổi, AirAsia sẽ thông báo ngay cho Quý khách bằng email hoặc điện thoại. Khi nhận được thông báo thay đổi giá vé, Quý khách có quyền: Trả thêm tiền chênh lệch hoặc hủy đặt chỗ.

IV. Hủy đặt chỗ

Quý khách có thể hủy bỏ đặt chỗ trong thời hạn mua vé, trước khi xuất vé bằng cách liên lạc với AirAsia trong giờ làm việc.

Hãng hàng không có thể hủy đặt chỗ trong thời hạn mua vé, trước khi xuất vé vì một vài lý do từ phía Hãng hoặc các trường hợp bất khả kháng. Nếu xảy ra trường hợp này, AirAsia sẽ thông báo ngay đến Quý khách.

V. Mua nhanh vé máy bay

Mua nhanh: Là việc Quý khách thông qua website AirAsia để mua vé và thực hiện việc thanh toán, nhận vé ngay tại thời điểm mua vé.

Đối với lựa chọn này, Quý khách có thể thực hiện việc trả tiền và xuất vé ngay mà không cần phải qua bước đặt chỗ và hẹn trả tiền sau.

Để thực hiện việc mua nhanh, Quý khách cần cung cấp các thông tin:

 • Thông tin cá nhân: Họ, tên, email, số điện thoại và người có tên trên vé;
 • Thông tin yêu cầu về dịch vụ cộng thêm (nếu có lựa chọn dịch vụ cộng thêm);
 • Các thông tin để xuất hóa đơn VAT;
 • Phương thức thanh toán;
 • Một số thông tin liên quan tới việc lựa chọn vé máy bay như: Nơi khởi hành và nơi đến, Ngày khởi hành, ngày về; Số lượng người lớn, trẻ em, em bé.

Nếu Quý khách không hoàn thành việc cung cấp đầy đủ các thông tin kể trên mua nhanh có thể sẽ không thực hiện được. Khi bắt đầu việc mua nhanh, Quý khách cần kiểm tra và đảm bảo sự chính xác của các dữ liệu đã cung cấp.

AirAsia sẽ xác nhận việc mua nhanh của Quý khách bằng cách gửi vé máy bay điện tử tới địa chỉ mail của Quý khách. Cụ thể, vé máy bay điện tử gồm các thông tin: Số vé, giá vé, hành trình, các thông tin liên quan khác

VI. Hủy vé máy bay

Các hãng hàng không có thể hủy vé máy bay sau khi vé máy bay đã được xuất vì một số lý do chủ quan từ Hãng hoặc vì một số lý do bất khả kháng. Trường hợp nhận được thông tin về việc hủy vé và giải pháp đề nghị của Hãng, AirAsia sẽ thông báo ngay cho Quý khách.

Trong trường hợp hãng hàng không có các điều kiện về việc hủy vé trong bảng giá thì Quý khách có quyền hủy vé theo đúng các điều kiện đó (trường hợp Quý khách kết thúc hợp đồng vận chuyển).

Trong trường hợp hủy vé, các khoản phí dịch vụ mà Quý khách đã trả cho AirAsia sẽ không được trả lại. Quý khách liên hệ tới AirAsia bằng điện thoại hoặc email để thực hiện việc hủy vé.

VII. Đổi vé máy bay

Các hãng hàng không có thể thay đổi các thông tin vé máy bay (ví dụ: giờ khởi hành) sau khi vé máy bay đã được xuất vì một số lý do chủ quan từ hãng hàng không hoặc một số lý do bất khả kháng. Trong trường hợp nhận được thông tin về việc thay đổi cũng như giải pháp đề nghị của các hãng hàng không, AirAsia sẽ thông báo ngay đến Quý khách.

Trong một số trường hợp, nếu hãng hàng không cho phép đổi tên hành khách thì AirAsia sẽ thực hiện việc đổi tên theo yêu cầu của Quý khách. Quý khách đồng ý trả phí dịch vụ thực hiện việc đổi tên hành khách cho AirAsia.

VIII. Bảo vệ thông tin cá nhân

AirAsia là đơn vị quản lý các dữ liệu cá nhân của Quý khách. AirAsia cam kết sử dụng thông tin cho:

 • Việc thực hiện đặt chỗ và mua nhanh, ký kết hợp đồng vận chuyển và các dịch vụ du lịch khác theo hợp đồng dịch vụ;
 • Cung cấp dịch vụ điện tử;
 • Đảm bảo liên lạc giữa Quý khách và AirAsia;

IX. Khiếu nại

Quý khách có quyền khiếu nại về các dịch vụ được cung cấp bởi AirAsia.

Nội dung khiếu nại cần có:

 • Lý do khiếu nại;
 • Thông tin Quý khách, gồm cả thông tin liên lạc và bản khiếu nại có chữ ký;
 • AirAsia sẽ tiến hành xác minh và trả lời khiếu nại trong vòng 30 ngày (kể từ ngày nhận được khiếu nại).

X. Đăng ký nhận tin khuyến mãi

Bản tin AirAsia là dịch vụ cung cấp cho Quý khách những thông tin thương mại thông qua thư điện tử. Bản tin được gửi đến Quý khách theo yêu cầu và khi Quý khách đồng ý. Để nhận bản tin, Quý khách cần gửi yêu cầu và cung cấp địa chỉ thư điện tử và đồng ý tiếp nhận bản tin.

Hình Ảnh

Air Asia

air asia khuyen mai di thai lan

air asia khuyen mai di malaysia

Facebook

Vé Máy Bay Khuyến Mãi