Vé máy bay đi San Francisco

14/01/2024 Tuấn Phát

Vé máy bay american airlines đi San Francisco giá rẻ chỉ từ 9.305.000đ / chiều sẽ mở ra trước mắt bạn một thành phố của xứ sở sương mù, một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất của đất nước nằm ở Tây bán cầu. . Đến đây, bạn có thể nhìn thấy những tòa nhà chọc trời và tận mắt chiêm ngưỡng biểu tượng của thành phố này đó là cây cầu Cổng Vàng nổi tiếng. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu cho mình những tấm vé máy bay đi Mỹ giá rẻ tại Vietjet.

Thông tin sân bay ở San Francisco

Sân bay quốc tế San Francisco là điểm đến cuối cùng trong hành trình bay khi đặt vé máy bay giá rẻ của Vietjet. Sân bay này cách thành phố 21 km về phía Nam và có các chuyến bay đến khắp châu Mỹ và là cửa ngõ chính đến châu Âu, châu Á và châu Đại Dương. Đây cũng là sân bay lớn nhất trong khu vực Vịnh San Francisco phục vụ gần 36 triệu lượt hành khách và xếp thứ 23 trong số những sân bay bận rộn nhất thế giới. Trong khu vực sân bay có các nhà hàng, khu mua sắm, giữ hành lý và nhiều dịch vụ tiện ích khác cho du khách. Quả thật quá tuyệt vời phải không.

Thông tin về các chuyến bay và giá vé máy bay đi San Francisco

Vì khoảng cách địa lý khá xa và đảm bảo cho chuyến bay an toàn nhất nên khi bạn đặt vé máy bay đi San Francisco sẽ không có chuyến bay thẳng mà phải trải qua các điểm dừng. Nó có thể là một hoặc hai điểm dừng tùy thuộc vào điểm khởi hành, địa điểm trung chuyển hoặc thời gian khác nhau. Do đó, bạn có thể tham khảo bảng dưới đây để biết thêm chi tiết.

Hành trình chuyến bay một điểm dừng

Khởi hành Quá cảnh Các hãng hàng không Giá vé rẻ nhất (VND) Tần suất (chuyến / ngày)

Hà nội

Tokyo

Đài Bắc

Hồng Kông

American Airlines

hãng hàng không Trung Quốc

Cathay Pacific Airways

9.305.000

12.058.000

12.490.000

4

6

3

Đà Nẵng

Hồng Kông

Seoul

Cathay Pacific Airways

Korean Air

Các hãng hàng không châu thổ

12.490.000

14.788.000

14.310.000

Đầu tiên

Đầu tiên

Đầu tiên

Thành phố Hồ Chí Minh

Đài Bắc

Tokyo

Seoul

Hồng Kông

EVA Airways

American Airlines

Korean Air

Cathay Pacific Airways

9.419.000

9.305.000

9.355.000

10.761.000

số 8

4

6

2

Với điểm khởi hành tại Hà Nội, chúng tôi có hơn 10 chuyến bay mỗi ngày để bạn có thể lựa chọn từ Tokyo, Đài Bắc, Hong Kong với các hãng hàng không như American Airlines, China Airlines, Cathay Pacific Airways. Giá vé máy bay đi San Fancisco rẻ nhất là 9.305.000đ / chiều với điểm dừng là Tokyo với tần suất 4 chuyến / ngày. Nếu điểm dừng là Đài Bắc với giá vé rẻ nhất là 12.058.000đ / lượt với tần suất 6 chuyến / ngày. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn đến Hong Kong của hãng hàng không Cathay Pacific Airways với giá vé rẻ nhất là 12.490.000đ / lượt với tần suất 3 chuyến / ngày.

Nếu xuất phát điểm là Đà Nẵng khi đặt vé máy bay đi San Francisco, bạn có 2 lựa chọn dừng chân tại Seoul và Hong Kong với sự khai thác đường bay của hãng hàng không Cathay Pacific Airways, Korean. Air, Delta Air Lines. Giá vé rẻ nhất là 12.490.000đ / lượt với điểm dừng là HongKong với tần suất 1 chuyến / ngày. Bạn có thể chọn các chuyến bay khác có điểm dừng tại Seoul với Korean Air và Delta Air Lines.

Với điểm khởi hành tại Tp. Khi đặt vé máy bay đi San Francisco, bạn có nhiều lựa chọn về điểm dừng như Đài Bắc, Tokyo, Seoul, Hong Kong. Đối với lĩnh vực này, có nhiều hãng hàng không khai thác đó là EVA Airways, American Airlines, Korean Air, Cathay Pacific Airways. Với điểm dừng là Đài Bắc, giá vé máy bay đi San Francisco rẻ nhất là 9.419.000đ / lượt với tần suất khoảng 8 chuyến / ngày. Có nhiều điểm dừng khác cho bạn lựa chọn, với thời gian và hãng hàng không khác nhau để bạn lựa chọn và tổng cộng sẽ có khoảng 20 chuyến bay đến San Francisco mỗi ngày.

Chuyến bay hành trình hai điểm dừng

Khởi hành Quá cảnh Các hãng hàng không Giá vé rẻ nhất (VND) Tần suất (chuyến / ngày)

Hà nội

Tokyo – Los Angeles

Thành phố Hồ Chí Minh – Đài Bắc

Hồng Kông – Los Angeles

American Airlines

Hãng hàng không Việt Nam

Cathay Pacific Airways + American Airlines

9.305.000

13.650.000

13.901.000

6

2

3

Đà Nẵng

Thành phố Hồ Chí Minh – Đài Bắc

Hồng Kông- Los Angeles

Seoul- Los Angeles

Hãng hàng không Việt Nam

Cathay Pacific Airways + American Airlines

Các hãng hàng không châu thổ

13.650.000

14.993.000

14.310.000

5

4

6

Thành phố Hồ Chí Minh

Seoul- Seattle

Tokyo- Los Angeles

Các hãng hàng không châu thổ

American Airlines

9.100.000

9.305.000

6

3

Như bảng trên chúng ta thấy với hành trình 2 điểm dừng khi bạn đặt vé máy bay đi San Francisco trong 1 ngày có rất nhiều chuyến bay. Với điểm khởi hành là Hà Nội có hơn 10 chuyến bay giá vé rẻ nhất là 9.305.000đ / chiều với 2 điểm dừng là Tokyo và Los Angeles cùng hãng hàng không khai thác là American Airlines. Ngoài ra còn có các hãng hàng không khác khai thác đó là Vietnam Airlines, Cathay Pacific Airways + American Airlines với các điểm dừng là TP.HCM – Đài Bắc và Hong Kong – Los Angeles cho bạn thêm nhiều lựa chọn.

Với điểm khởi hành là Đà Nẵng, các điểm dừng là Thành phố Hồ Chí Minh và Đài Bắc vớiVé máy bayHành trình đi San Francisco giá rẻ nhất là 13,650,000 VND / lượt của Vietnam Airlines. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn các hãng hàng không khác như Cathay Pacific Airways + American Airlines, Delta Air Lines với tùy chọn các điểm dừng Hong Kongm – Los Angeles, Seoul – Los Angeles với thời gian khởi hành khác nhau.

Từ Tp. Hồ Chí Minh dừng và đổi chuyến tại 2 sân bay khác với khoảng 9 chuyến bay / ngày. Với tần suất tối đa là 6 chuyến và giá vé rẻ nhất là 9.100.000 đồng / lượt cho 2 điểm dừng Seoul và Seattle. Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn một điểm dừng khác là Tokyo và Los Angeles với hãng hàng không American Airlines với giá vé rẻ nhất là 9.305.000đ / lượt và tần suất là 3 chuyến / ngày.

Ghi chú:

  • Thông tin trên chỉ là giá vé 1 chiều đi San Francisco và chưa bao gồm thuế và phụ phí.

  • Giá vé thay đổi tùy theo thời điểm đặt vé. Để biết giá chính xácvé máy bay đi mỹtùy từng thời điểm nên liên hệ qua hotline19004798. Booker sẽ hỗ trợ bạn tìm và đặt vé với giá tốt nhất tại thời điểm đó.

Kinh nghiệm du lịch ở San Francisco

Du lịch San Francisco thời điểm nào là hợp lý?

San Francisco nằm gần bờ biển và bờ Tây Hoa Kỳ với khí hậu mùa hè khoảng 12 đến 20 độ, buổi sáng và buổi tối rất lạnh, mùa đông ôn hòa, ẩm ướt và lạnh hơn nhiều. Do đó, thời điểm thích hợp để đặt vé máy bay đi San Francisco là rơi vào tháng 9-10. Tại thời điểm này, bạn có thể tham gia vào các hoạt động lớn và rất thú vị của các thành phố tổ chức ngoài trời và các địa điểm nổi tiếng. Nếu bạn là người thích thú với tuyết và muốn đắm mình trong tuyết ở thành phố tuyệt vời này thì có thể chọn mua vé máy bay đi San Francisco vào mùa đông cũng là một trải nghiệm vô cùng thú vị.

>> Săn vé máy bay đi San Francisco – Vé quốc tế giá rẻ

Các địa điểm du lịch nổi tiếng ở San Francisco

Kim tự tháp Transamerica

Một trong những địa điểm mà bạn không thể bỏ qua khi đến San Francisco là Kim tự tháp Transamerica. Đây là tòa nhà cao nhất ở San Francisco nằm ở trung tâm tài chính và là biểu tượng khi nhắc đến nơi này. Khi đứng trên đỉnh tháp này, bạn sẽ nhìn thấy toàn cảnh thành phố và tuyệt vời hơn khi ngắm nhìn thành phố ngập trong tuyết.

Cầu cổng vàng

Cầu Cổng Vàng hay còn gọi là Kim Môn Kiều là cây cầu treo nối giữa cổng vàng và biển Thái Bình Dương. Đây là cây cầu treo dài nhất thế giới khi được khánh thành vào năm 1937 và trở thành biểu tượng của San Francisco. Cây cầu này cũng xuất hiện ở nhiều …

Hình Ảnh

Air Asia

air asia khuyen mai di thai lan

air asia khuyen mai di malaysia

Facebook

Vé Máy Bay Khuyến Mãi