Vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam – Chuyến bay mới tháng này

21/09/2021 Minh Châu

Cộng đồng người Việt tại Thái Lan có nhu cầu về Việt Nam tránh dịch, đoàn tụ cùng gia đình, ngay từ bây giờ có thể liên hệ Vietnam Booking để được tư vấn lịch bay và hỗ trợ đặt vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam nhanh chóng. Hiện tại, những chuyến bay hồi hương từ Thái Lan đang được khai thác với số lượng có hạn, chỉ từ 1 đến 2 chuyến mỗi tháng. Nhanh chóng đặt vé thật sớm để giữ chỗ và hoàn tất các thủ tục nhập cảnh.

Cập nhật lịch chuyến bay từ Thái Lan về Việt Nam mới nhất

Cơ quan thẩm quyền Việt Nam tại Thái Lan cho biết, thời điểm hiện tại còn rất nhiều người Việt Nam bị mắc kẹt tại Thái Lan chưa thể về nước do các chuyến bay thương mại trì hoãn bởi ảnh hưởng từ dịch bệnh. Nhằm hỗ trợ hành khách về nước an toàn trong giai đoạn dịch bệnh, Chính phủ đã cho phép các hãng hàng không tổ chức một số chuyến bay đặc biệt. Đây là cơ hội có một không hai mà bạn nên nắm bắt để được hồi hương sớm nhất.

Hiện tại, số lượng chuyến bay từ Thái Lan về Việt Nam hạn chế trong khi hành khách có nhu cầu hồi hương lại rất nhiều. Vì vậy, nếu không nhanh tay đặt vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam, bạn chắc chắn sẽ không thể về nước trong chuyến bay tới.

Lịch bay từ Thái Lan về Việt Nam mới nhất

Chuyến bay từ Thái Lan Lịch bay mới nhất Đăng ký chuyến bay
Chuyến bay hồi hương
Bangkok – Việt Nam 22,30/9 ĐĂNG KÝ NGAY

*Lưu ý:

 • Lịch bay dự kiến, thời gian cho các chuyến bay, địa điểm khởi hành có thể thay đổi;
 • Thời hạn đặt vé máy bay tốt nhất theo yêu cầu của hãng hàng không là từ 7 – 14 ngày trước ngày khởi hành chuyến bay;
 • Nếu hành khách không ở Bangkok, bạn chỉ việc đặt vé máy bay đến Bangkok hoặc để lại thông tin trong phiếu đăng ký chuyến bay về nước để được hỗ trợ tốt nhất;
 • Vui lòng liên hệ Vietnam Booking qua tổng đài hỗ trợ 24/7 số +8428 7303 6167​ để nhận tư vấn lịch bay và báo giá vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam chuẩn xác tại thời điểm bạn đặt vé.

Các chuyến bay từ Thái Lan về Việt Nam tiếp tục được khai thác trong tháng này.

Ai được ưu tiên đặt vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam?

Trong thời kỳ dịch bệnh đang leo thang ở Thái Lan thì hồi hương chính là lựa chọn sáng suốt đối với cộng đồng người Việt đang sinh sống, làm việc tại quốc gia này. Do số lượng chuyến bay có hạn nên hiện tại những hành khách dưới đây sẽ được ưu tiên đặt vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam trước. Nếu bạn không nằm trong nhóm đối tượng này, hãy liên hệ Vietnam Booking để được hỗ trợ đặt vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam trên chuyến bay phù hợp.

 • Tất cả hành khách là người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc ở Thái Lan đều được hỗ trợ đăng ký đặt vé về Việt Nam;
 • Hành khách là lao động bị mất việc và do ảnh hưởng của dịch bệnh, lao động hết thời hạn hợp đồng, gặp khó khăn về chỗ ở hay chi phí sinh hoạt chỗ ở;
 • Những hành khách là du học sinh đã tốt nghiệp nhưng vì dịch bệnh chưa về nước được thì tất cả hành khách đều được hỗ trợ đặt vé về nước;
 • Hành khách là người Việt đi du lịch, thăm thân, khám chữa bệnh bị mắc kẹt tại Thái Lan;
 • Doanh nhân, tri thức người Việt thuộc diện xuất cảnh ngắn hạn và bị mắc kẹt tại Thái Lan gặp khó khăn về nơi ở, chi phí sinh hoạt… và một số trường hợp đặc biệt khác sẽ được hỗ trợ trên các chuyến bay từ Thái Lan về Việt Nam, hồi hương an toàn, đoàn tụ cùng người thân sau thời gian dài bị xa cách vì dịch bệnh.

Hành khách chuẩn bị gì trên chuyến bay về Việt Nam?

Những đối tượng hành khách là chuyên gia, nhà đầu tư, nhà quản lý, kỹ sư tay nghề cao trước khi lên máy bay đến Việt Nam cần chuẩn bị các giấy tờ sau để đủ điều kiện lên máy bay và nhập cảnh Việt Nam:

 • Có công văn nhập cảnh Việt Nam được cấp bởi Cục quản lý xuất nhập cảnh;
 • Các công văn chấp thuận nhập cảnh khác (nếu được yêu cầu);
 • Xác nhận đặt khách sạn cách ly tiêu chuẩn từ 3 sao đến 5 sao;
 • Dịch vụ xe đưa đón hành khách từ sân bay về khách sạn cách ly;
 • Xét nghiệm Covid-19 cho kết quả âm tính được thực hiện bằng phường pháp PCR, thời hạn giấy xét nghiệm từ 3 – 5 ngày trước ngày khởi hành chuyến bay;
 • Bảo hiểm y tế quốc tế hoặc cam kết của công ty bảo lãnh về việc chi trả toàn bộ chi phí trong trường hợp hành khách bị dương tính với SARS-CoV-2.
 • Cam kết của cơ quan có Nhà ngoại giao vào làm việc về tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh tại địa điểm cách ly, tại cơ quan đại diện hoặc nơi cư trú (đối với hành khách là nhà ngoại giao);

Hành khách từ nước ngoài được hỗ trợ về Việt Nam an toàn trong mùa dịch.

Ngoài ra, do tình hình dịch bệnh đang phức tạp nên các hãng hàng không và cơ quan thẩm quyền yêu cầu tất cả hành khách nắm rõ một số lưu ý trước khi thực hiện chuyến bay từ Thái Lan về Việt Nam:

 • Hành khách cần có giấy xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 thực hiện bằng phương pháp PCR, giấy xét nghiệm có thời hạn từ 3 đến 5 ngày trước ngày khởi hành chuyến bay;
 • Hành khách có thể sẽ bị hãng hàng không từ chối vận chuyển nếu có biểu hiện sốt cao trên 37 độ hay cơ thể mệt mỏi;
 • Trước khi thực hiện thủ tục check in và lên máy bay, hành khách cần tự chuẩn bị khẩu trang y tế, đồ bảo hộ và mang theo trong suốt thời gian ở sân bay cũng như trên máy bay;
 • Hành khách đến Việt Nam sẽ thực hiện cách ly tại khách sạn từ 3 sao đến 5 sao (khách sạn phải được Sở Y Tế và Trung tâm kiểm soát dịch bệnh chỉ định đủ điều kiện làm địa điểm cách ly có thu phí).

Thời gian cách ly cho hành khách nhập cảnh Việt Nam

Theo quy định, tất cả hành khách khi nhập cảnh Việt Nam bắt buộc phải cách ly từ 21 ngày. Việc cách ly diễn ra nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe hành khách và cộng đồng, tránh sự lây lan của dịch bệnh ra bên ngoài.

Hiện tại có 2 phương án cách ly mà hành khách có thể đăng ký, gồm cách ly tại khu cách ly tập trung và khách sạn cách ly ở Việt Nam tiêu chuẩn 3 sao, 4 sao hoặc 5 sao. Tùy vào từng đối tượng và điều kiện tài chính mà hành khách có thể chọn một trong hai phương án cách ly trên. Khi chọn cách ly tại khách sạn, bạn sẽ mất một khoản lớn chi phí nhưng bù lại sẽ được phục vụ chu đáo, gồm đưa đón từ sân bay về khách sạn, xét nghiệm y tế nhiều lần trong thời gian cách ly, phục vụ ăn uống 3 bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày, nước uống và tận hưởng các tiện ích nghỉ dưỡng theo đúng tiêu chuẩn của khách sạn.

Trong suốt thời gian cách ly 21 ngày, nếu hành khách bị dương tính với nCoV, bạn sẽ được đưa đến trung tâm y tế để chữa trị. Mặt khác, nếu kết thúc 21 ngày cách ly tại khách sạn, hành khách sẽ trở về cơ sở cư trú và tiếp tục ở nhà 7 ngày để theo dõi sức khỏe.

Vietnam Booking cung cấp combo dịch vụ về Việt Nam uy tín

Hiểu được những khó khăn mà hành khách gặp phải khi tự mình đặt vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam, Vietnam Booking đã cung cấp các combo dịch vụ uy tín, phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Khi đăng ký combo dịch vụ, hành khách sẽ được hướng dẫn, hỗ trợ hiệu quả, hạn chế vất vả, tiết kiệm chi phí và quan trọng là giúp cho quá trình về Việt Nam của bạn diễn ra thuận lợi, an toàn nhất.

Vietnam Booking cung cấp các combo dịch vụ uy tín, trong đó có dịch vụ khách sạn cách ly.

☘ Combo 1 – Vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam và hỗ trợ nhập cảnh

Đăng ký combo này, hành khách sẽ được tư vấn về lịch bay và hỗ trợ đặt vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam, đồng thời hỗ trợ các thủ tục nhập cảnh Việt Nam an toàn trong mùa dịch.

☘ Combo 2 – Vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam + khách sạn cách ly

Combo 2 không chỉ hỗ trợ hành khách đăng ký vé máy bay về Việt Nam mà còn hỗ trợ đặt khách sạn cách ly từ 3 – 5 sao tiết kiệm. Combo dịch vụ này đã bao gồm trọn gói:

 • Vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam;
 • Xét nghiệm Covid-19 3 lần trong thời gian cách ly;
 • Khử trùng toàn thân và hành lý tại khu vực sân bay;
 • Xe đưa đón từ sân bay về khách sạn cách ly;
 • Dịch vụ nghỉ dưỡng, cách ly tại khách sạn trong 21 ngày tại khách sạn;
 • Các bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày cùng với một số dịch vụ tiện ích khác tại khách sạn cách ly theo tiêu chuẩn từ 3 sao đến 5 sao.

☘ Combo 3 – Vé máy bay về Việt Nam + Công văn nhập cảnh + khách sạn cách ly

Đăng ký combo dịch vụ này, hành khách được hỗ trợ trọn gói các dịch vụ về vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam, thủ tục nhập cảnh vào Việt Nam và khách sạn cách ly tiêu chuẩn 3 sao đến 5 sao. Hành khách là chuyên gia, nhà đầu tư, nhà quản lý nước ngoài nên sử dụng combo 3 để được hỗ trợ trọn gói.

Dịch bệnh hiện chưa có dấu hiệu thuyên giảm ở Thái Lan, vì vậy ngay khi có kế hoạch hồi hương, bạn hãy liên hệ Vietnam Booking để được tư vấn lịch bay và hỗ trợ đặt vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam nhanh chóng.

Vietnam Booking là đại lý vé máy bay chính hãng của hơn 200 hãng hàng không, được chứng nhận IATA từ Hiệp hội hàng không thế giới. Chúng tôi đã hỗ trợ hàng nghìn hành khách thành công đặt vé máy bay quốc tế về Việt Nam an toàn, nhanh chóng trong giai đoạn dịch bệnh. Bạn còn chần chừ gì, hãy kết thúc những ngày khó khăn tại Thái Lan và trở về Việt Nam sớm bằng cách liên hệ tổng đài 24/7: +8428 7303 6167 hoặc gửi thông tin đến email: cuutro@vietnambooking.com để được Vietnam Booking hỗ trợ tốt nhất. Hành khách cũng có thể để lại thông tin ngay bên dưới để được tư vấn viên hỗ trợ đặt vé nhanh hoặc thông báo chuyến bay sớm nhất khi có.

ĐĂNG KÍ NHẬN VÉ MÁY BAY TỪ THÁI LAN VỀ VIỆT NAM NGAY!

Xem thêm:

Hình Ảnh

Air Asia

air asia khuyen mai di thai lan

air asia khuyen mai di malaysia

Facebook