Vé máy bay từ Tây Ban Nha về Việt Nam – Chuyến bay khởi hành tháng này

20/09/2021 Minh Châu

Vé máy bay từ Tây Ban Nha về Việt Nam tiếp tục được mở bán với giá tốt nhất tại Vietnam Booking. Khi đặt vé máy bay cho hành trình này, hành khách sẽ có cơ hội hồi hương nhanh chóng trên những chuyến bay đặc biệt, được khai thác với tần suất hạn chế. Nhanh chóng liên hệ Vietnam Booking để được tư vấn lịch bay và hỗ trợ đặt vé máy bay từ nước ngoài về Việt Nam sớm nhất trong thời điểm dịch bệnh.

Cập nhật thông tin chuyến bay từ Tây Ban Nha về Việt Nam

Tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp tại Tây Ban Nha gây ảnh hưởng lớn đến công việc, đời sống của người dân bản địa. Đặc biệt là cộng đồng người Việt đang sinh sống, học tập, làm việc ở quốc gia này. Trước những khó khăn mà người Việt ở Tây Ban Nha đang phải đối mặt, Chính phủ cho phép các hãng hàng không thực hiện một số chuyến bay đặc biệt với mục đích đưa người Việt hồi hương an toàn.

Nếu bạn có nhu cầu về Việt Nam tránh dịch, đoàn tụ gia đình trong thời điểm dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, hãy tham khảo thông tin chuyến bay từ Tây Ban Nha về Việt Nam và đăng ký đặt vé máy bay sớm để được hỗ trợ về nước nhanh chóng.

Lịch bay từ Tây Ban Nha về Việt Nam mới nhất

Chuyến bay hồi hương

Chuyến bay từ Tây Ban Nha

Lịch bay mới nhất

Giá vé phổ thông (USD)

Madrid – Việt Nam

16,23,30/9

1.200 – 2.500

Chuyến bay chuyên gia

Chuyến bay từ Tây Ban Nha

Lịch bay mới nhất

Giá vé phổ thông (USD)

Madrid – Việt Nam

16,23,30/9

1.050 – 1.500

Chuyến bay charter

Chuyến bay từ Tây Ban Nha

Lịch bay mới

Giá vé phổ thông (USD)

Madrid – Việt Nam

16,23,30/9

3.500 – 4.300

ĐĂNG KÝ CHUYẾN BAY TỪ TÂY BAN NHA VỀ VIỆT NAM

*Lưu ý:

 • Thời hạn đặt vé máy bay tốt nhất là trước ngày khởi hành ít nhất từ 7 – 14 ngày;
 • Lịch khai thác chuyến bay về Việt Nam là lịch bay dự kiến và có thể sẽ được thay đổi bởi hãng hàng không;
 • Thông tin về điểm nhập cảnh dự kiến: Hà Nội/Thanh Hóa/Tp Hồ Chí Minh;
 • Trong trường hợp hành khách không khởi hành từ Madrid, hoặc chưa kịp đăng ký chuyến bay về nước sớm nhất, hãy để lại thông tin trong phiếu đăng ký chuyến bay về nước để được hỗ trợ đặt vé và nhận lịch bay trong thời gian tới;

**Cách ly 7 ngày áp dụng cho các đối tượng sau:

√ Đã tiêm đủ 2 mũi vaccine, mũi cuối được thực hiện trước ít nhất 14 ngày và không quá 12 tháng trước ngày nhập cảnh;

√ Hành khách từng mắc Covid-19 và đã khỏi bệnh phải có giấy chứng nhận dương tính với Covid-19 bằng phương pháp PCR mẫu đơn không quá 6 tháng tính đến ngày nhập cảnh và giấy chứng nhận khỏi bệnh.

Mọi chi tiết về lịch bay, giá vé máy bay, thủ tục về nước và đăng ký đặt vé máy bay từ Tây Ban Nha về Việt Nam, hãy liên hệ ngay với Vietnam Booking qua tổng đài 24/7: +8428 7303 6167 để được hỗ trợ tốt nhất.

Các chuyến bay từ Tây Ban Nha về Việt Nam tiếp tục được khai thác.

Đối tượng được ưu tiên đặt vé từ Tây Ban Nha về Việt Nam

 • Hành khách là người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại Tây Ban Nha;
 • Người lao động Việt Nam đang làm việc tại Tây Ban Nha, hết hạn hợp đồng, bị mất việc do ảnh hưởng bởi dịch bệnh, nhưng chưa được công ty ở nước sở tại hỗ trợ, gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở;
 • Học sinh, sinh viên đã kết thúc khóa học ở Tây Ban Nha, đã tốt nghiệp, ký túc xá đóng cửa, hết hạn visa và gặp khó khăn về mọi mặt;
 • Du khách Việt Nam đi Tây Ban Nha để du lịch, công tác, thăm thân, khám chữa bệnh nhưng bị mắc kẹt tại Tây Ban Nha do dịch bệnh, hiện đã hết hạn visa;
 • Doanh nhân, tri thức Việt thuộc diện xuất cảnh ngắn hạn nhưng bị mắc kẹt ở nước sở tại và gặp khó khăn về chỗ ở;
 • Lao động nước ngoài, chủ đầu tư, doanh nhân, kỹ sư, chuyên gia, đại diện các công ty nước ngoài tại Việt Nam có nhu cầu trở lại Việt Nam để làm việc cũng có thể đăng ký trên các chuyến bay đến Việt Nam trong thời gian tới.

Trong trường hợp hành khách không nằm trong nhóm đối tượng được ưu tiên đặt vé máy bay từ Tây Ban Nha về Việt Nam, bạn đừng lo lắng, hãy liên hệ Vietnam Booking để được tư vấn lịch bay và hỗ trợ đặt vé về Việt Nam trên chuyến bay phù hợp.

Thủ tục lên máy bay từ Tây Ban Nha và nhập cảnh Việt Nam

Ngoài việc đặt vé máy bay từ Tây Ban Nha về Việt Nam thì để đảm bảo an toàn cho hành khách nhập cảnh, cơ quan thẩm quyền đưa ra nhiều yêu cầu nhập cảnh khắt khe nhằm tránh sự lây lan của dịch bệnh ra cộng đồng. Theo đó, toàn bộ những hành khách đã đặt vé máy bay đến Việt Nam sẽ phải lưu ý những vấn đề sau:

 • Chuẩn bị giấy xét nghiệm Covid-19 được thực hiện bằng phương pháp PCR cho kết quả âm tính có thời hạn từ 3 đến 5 ngày trước khởi hành chuyến bay;
 • Hành khách có thể sẽ bị hãng hàng không từ chối vận chuyển khi có biểu hiện sốt cao trên 37 độ hay cơ thể mệt mỏi;
 • Hành khách trước khi làm thủ tục check in lên máy bay cần tự trang bị khẩu trang y tế, đồ bảo hộ y tế và đeo trong suốt thời gian làm thủ tục check in cũng như trên suốt chuyến bay;
 • Khi đáp chuyến bay đến Việt Nam, tất cả hành khách cần thực hiện cách ly theo yêu cầu của Sở Y Tế và Trung tâm kiểm soát dịch bệnh.

Hành khách trên chuyến bay từ nước ngoài về Việt Nam.

Đối với hành khách là chuyên gia, nhà đầu tư nước ngoài thì ngoài việc đăng ký đặt vé máy bay từ Tây Ban Nha về Việt Nam, bạn cần phải chuẩn bị thêm các giấy tờ dưới đây để việc nhập cảnh Việt Nam được diễn ra thuận lợi:

 • Công văn nhập cảnh Việt Nam được cấp bởi Cục quản lý xuất nhập cảnh;
 • Các công văn nhập cảnh khác theo yêu cầu của cơ quan thẩm quyền;
 • Xác nhận đặt phòng khách sạn cách ly từ 3 sao đến 5 sao khi nhập cảnh Việt Nam;
 • Dịch vụ đưa đón từ sân bay về khách sạn cách ly (tên tài xế, biển số xe,…);
 • Bảo hiểm quốc tế hoặc cam kết từ công ty mời về mọi chi phí nếu hành khách được hát hiện dương tính với covid-19 trong thời gian cách ly;
 • Hộ chiếu, visa/ thẻ tạm trú và giấy phép lao động còn thời hạn theo quy định;
 • Xét nghiệm Covid-19 thực hiện bằng phương pháp PCR có thời hạn từ 3 đến 5 ngày trước khi khởi hành đến Việt Nam.

Hành khách nhập cảnh Việt Nam cách ly bao lâu?

Nhằm đảm bảo an toàn thì hành khách nhập cảnh Việt Nam sẽ phải thực hiện cách ly theo yêu cầu của Bộ Y Tế và Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh. Theo đó thời gian cách ly bắt buộc là 14 ngày theo Công điện số 600/CĐ-BCĐ của Ban chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch Covid-19. Sau khi hoàn thành thủ tục nhập cảnh Việt Nam và kiểm tra sức khỏe xong, hành khách sẽ được đưa đến cơ sở cách ly tập trung hoặc cách ly khách sạn ở Việt Nam. Nếu đăng ký cách ly tại khách sạn, hành khách sẽ được phục vụ 3 bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày, được kiểm tra sức khỏe thường xuyên, xét nghiệm Covid-19 nhiều lần và tận hưởng nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn của khách sạn thoải mái, riêng tư, an toàn.

Trường hợp trong thời gian hành khách đang cách ly nhưng bị nhiễm bệnh, bạn sẽ được đưa đến cơ sở y tế để điều trị cho đến khi khỏi bệnh. Chi phí điều trị do hành khách hoặc công ty bảo lãnh tự chi trả. Sau thời gian cách ly 14 ngày, hành khách sẽ được về nơi cư trú nhưng vẫn phải thực hiện cách ly thêm 7 ngày tại nhà nữa để theo dõi sức khỏe, đảm bảo an toàn cho gia đình và cộng đồng.

Vietnam Booking có các combo dịch vụ về Việt Nam tiết kiệm

Dịch bệnh gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống, công việc của người Việt tại Tây Ban Nha, nhiều chuyên gia nước ngoài cũng gặp khó khăn khi quay lại Việt Nam để tiếp tục công việc. Giờ đây, Vietnam Booking sẽ đồng hành và hỗ trợ hành khách về Việt Nam an toàn, nhanh chóng trong mùa dịch bệnh với các combo uy tín, đa dạng.

Đăng ký cách ly tại khách sạn với dịch vụ trọn gói an toàn và tiết kiệm.

Combo 1: Đặt vé máy bay về Việt Nam + Hỗ trợ nhập cảnh

Hành khách đăng ký combo 1 sẽ được hỗ trợ đăng ký đặt vé máy bay về nước sớm nhất cũng như hỗ trợ thủ tục nhập cảnh an toàn trong mùa dịch.

Combo 2: Vé máy bay về Việt Nam + Khách sạn cách ly

Với combo 2 này hành khách không chỉ được hỗ trợ đặt vé máy bay từ Tây Ban Nha về Việt Nam mà còn được hỗ trợ khách sạn cách ly phù hợp. Dịch vụ combo 2 bao gồm các gói dịch vụ như sau:

 • Vé máy bay từ Tây Ban Nha về Việt Nam;
 • Xét nghiệm Covid-19 trong thời gian cách ly;
 • Khử trùng toàn bộ cơ thể + hành lý tại khu vực sân bay;
 • Xe đưa đón hành khách từ sân bay về khách sạn;
 • Dịch vụ nghỉ dưỡng, cách ly tại khách sạn trong thời gian 14 ngày cách ly;
 • Các bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày cùng với một số dịch vụ tiện ích khác.

Combo 3 – Vé máy bay đến Việt Nam + Công văn nhập cảnh + visa Việt Nam + khách sạn cách ly

Nhằm hỗ trợ hành khách từ nước ngoài về Việt Nam nhanh chóng, Vietnam Booking hỗ trợ nhiều dịch vụ uy tín, trong đó có dịch vụ đặt vé máy bay từ Tây Ban Nha về Việt Nam. Tuy nhiên, do dịch bệnh nên số lượng các chuyến bay về Việt Nam hiện không nhiều. Nếu không nhanh tay đặt vé, bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội về Việt nam nhanh chóng. Vậy bạn còn chần chừ gì, nhanh chóng liên hệ Vietnam Booking để đặt vé máy bay từ Tây Ban Nha về Việt Nam ngay!

Vietnam Booking là đại lý vé máy bay chính hãng của hơn 200 hãng hàng không, được chứng nhận IATA từ Hiệp hội hàng không thế giới. Chúng tôi đã hỗ trợ hàng nghìn hành khách thành công đặt vé máy bay quốc tế về Việt Nam an toàn, nhanh chóng trong giai đoạn dịch bệnh. Bạn còn chần chừ gì, hãy kết thúc những ngày khó khăn tại Tây Ban Nha và trở về Việt Nam nhanh chóng bằng cách liên hệ qua tổng đài 24/7: +8428 7303 6167 hoặc gửi thông tin đến email: cuutro@vietnambooking.com để được Vietnam Booking hỗ trợ đặt vé máy bay từ Tây Ban Nha về Việt Nam sớm nhất. Hành khách cũng có thể để lại thông tin ngay bên dưới để được tư vấn viên hỗ trợ đặt vé nhanh nhất.

ĐĂNG KÍ NHẬN VÉ MÁY BAY TỪ TÂY BAN NHA VỀ VIỆT NAM NGAY

Xem thêm bài viết:

Hình Ảnh

Air Asia

air asia khuyen mai di thai lan

air asia khuyen mai di malaysia

Facebook