Hành lý trả trước Air Asia

03/05/2019 Anh Thư

Nếu chiếc hành lý của bạn đã không còn chỗ trống cho những món đồ tiếp theo thì lựa chọn sáng suốt nhất ngay lúc này đây đó là mua hành lý trả trước Air Asia. Để có thể dễ dàng mua thêm hành lý nhanh chóng và tiết kiệm nhất thì quý khách hãy liên hệ sớm đến đại lý bán vé máy bay Air Asia để được hỗ trợ tốt nhất.

Tiết kiệm hơn khi mua hành lý trả trước Air Asia

Air Asia là một trong những hãng hàng không giá rẻ, có đội bay chuyên nghiệp và tiếp viên phục vụ chu đáo nên được rất nhiều hành khách yêu thích lựa chọn các chuyến bay khứ hồi của hãng Air Asia. Có lẽ vì vậy, nhiều hành khách đã đặt mua vé máy bay Air Asia và không quên mua thêm hành lý trả trước Air Asia để chuyến đi suôn sẻ tiết kiệm nhất.

hanh-ly-tra-truoc-air-asia-26-4-2019-7

Mua thêm hành lý trả trước Air Asia để chuyến đi đong đầy kỷ niệm

Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều hành khách gặp không ít rắc dối về chiếc hành lý của mình và cũng không muốn bỏ lại bất kỳ món đồ nào, thì cần phải tuân thủ các quy định hành lý ký gửi Air Asia và mức phí khi mua thêm hành lý trả trước dưới đây:

hanh-ly-tra-truoc-air-asia-26-4-2019-1

hanh-ly-tra-truoc-air-asia-26-4-2019-2

Quy định hành lý trả trước Air Asia

– Hành lý trả trước Air Asia chỉ được phép mang tối đa 32 kg/70lbs mỗi túi.

– Kích thước mỗi kiện hành lý trả trước tối đa 119 cm x 119 cm x 81cm hoặc trong phạm vi kích thước 126in / 319 cm mỗi túi.

– Bạn có thể mang theo bao nhiêu túi tùy ý, miễn cân nặng gộp lại không quá hạn mức hành lý mà bạn đã mua.

– Hành lý trả trước được tính trên mỗi khách một lần. Bạn có thể đặt trước các trọng lượng khác nhau cho các chuyến bay khởi hành và chuyến bay trở lại.

– Nếu bạn có ý định mua thêm hành lý trả trước Air Asia phải đặt trước ít nhất 4 giờ trước giờ khởi hành theo lịch trình.

– Mua hành lý trả trước Air Asia tại sân bay, hành khách chỉ được phép mua ở mức 15kg hạn mức hành lý ký gửi mỗi hành khách /mỗi chiều.

Trọng lượng hành lý và giá hành lý trả trước Air Asia

Với 7kg hành lý xách tay miễn phí, bạn sẽ khó có thể mang theo hết những món đồ mình cần. Đặc biệt là vào những ngày lễ tết thì chiếc hành lý sẽ rất nhiều đồ và khó tránh khỏi việc vượt mức cân quy định hành lý miễn phí. Do đó, giải pháp lý tưởng nhất là mua thêm hành lý ký gửi.

hanh-ly-tra-truoc-air-asia-26-4-2019-4

Giá hành lý trả trước Air Asia các mức cân 20kg, 25kg và 30kg, 40kg

Nhằm mang đến cho hành khách thoải mái mang được nhiều món đồ trước và sau chuyến đi thì Air Asia sẽ mở bán các mức cân hành lý trả trước theo các số ký như: 15 kg (chỉ dành cho chuyến bay nội địa) 20kg, 25kg, 30 kg và 40 kg. Tuy nhiên, giá hành lý trả trước Air Asia khác nhau tùy theo bạn mua ngay thời điểm book vé hay mua sau hoặc mua tại sân bay. Hơn nữa, các chặng bay ngắn/dài cũng sẽ có mức giá hành lý khác nhau nữa nhé!

Cụ thể phí hành lý trả trước Air Asia áp dụng cho một số chặng bay nổi bật dưới đây:

Bảng giá hành lý trả trước Air Asia mua cùng vé máy bay

Chặng bay  Giá hành lý trả trước Air Asia 
  20kg 25kg 30kg 40kg
TPHCM – Bangkok  19 USD  21 USD 38 USD 57 USD
TPHCM – Chiang Mai 32 USD 37 USD 62 USD  91USD
TPHCM – Kuala Lumpur 18 USD 20 USD 36 USD 54 USD
TPHCM – Penang
TPHCM – Bali 39 USD 46 USD 73 USD 107 USD
TPHCM – Manila 41 USD 49 USD 77 USD 112 USD
Hà Nội – Penang  16 USD 18 USD 32 USD 48 USD
Hà Nội – Bangkok  18 USD 20 USD 36 USD 54 USD
Hà Nội – Chiang Mai
Hà Nội – Kuala Lumpur 23 USD 29 USD 41 USD 58 USD
Hà Nội – Manila  46 USD 58 USD  82 USD 116 USD
Hà Nội – Bali 44 USD 55 USD  78 USD 111 USD
Lưu ý: Tỷ giá hành lý trả trước Air Asia có thể sẽ thay đổi vào thời gian bạn đặt vé
Phí phải trả khi quá cước : 15 usd / 1kg

Như vậy, mức phí hành lý trả trước Air Asia còn phụ thuộc vào chyến bay thẳng hay quá cảnh. Bởi thông thường những chuyến bay thẳng, có thời gian bay ngắn sẽ tiết kiệm phí hành lý hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, những hành khách nào đã mua hành lý trả trước sau khi đặt mua vé máy bay Air Asia cũng sẽ phải chịu mức phí cao hơn rất nhiều. Còn hành khách nào đã mua vé máy bay và đã mua gói hành lý, hiện số kg đã vượt quá số kg mà quý khách đã mua trước đây thì hãy liên hệ đến Vietnam Booking – Đại lý bán vé máy bay Air Asia để nâng gói hành lý lên cao hơn phù hợp với số kg mình muốn mang theo.

Những cách mua hành lý trả trước Air Asia nhanh chóng

Mua thêm hành lý trả trước Air Asia là điều mà bất kỳ hành khách nào cũng có nhu cầu khi lựa chọn máy bay Air Asia làm phương tiện cho chuyến đi sắp tới. Tuy nhiên, mua hành lý trả trước Air Asia ở đâu nhanh chóng và tiết kiệm nhất không phải ai cũng biết. Nếu như bạn đang gặp những khó khăn trong việc mua thêm hành lý thì hãy xem ngay các cách dưới đây:

Đến trực tiếp các văn phòng Vietnam Booking

Không chỉ là địa chỉ đặt mua vé máy bay uy tín và tin cậy trong nhiều năm qua, Vietnam Booking còn là nơi rất lý tưởng để bạn mua thêm hành lý nhanh chóng và tiết kiệm nhất. Thay vì bạn phải mất nhiều thời gian chờ đợi, chịu mức giá trên trời thì sao không tìm đến các văn phòng Vietnam Booking ngay bây giờ.

hanh-ly-tra-truoc-air-asia-26-4-2019-6

Hiện Vietnan Booking có các văn phòng tại 3 tình thành lớn ở Việt Nam. Những hành khách ở trong khu vực nội thành Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng, đặc biệt gần các địa chỉ dưới đây sẽ là lợi thế để đặt vé máy bay, đổi vé máy bay Air Asia, mua thêm hành lý nhanh chóng và còn được hỗ trợ tư vấn tận tình, chu đáo.

Trụ sở chính:  Số 190 – 192 Trần Quý, P.6, Q.11, TP.Hồ Chí Minh

Văn phòng tại TP.HCM: Số 164 Lê Thánh Tôn, Bến Thành, Q.1, TP.Hồ Chí Minh

Văn phòng tại Hà Nội: Số 30 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Văn phòng tại Đà Nẵng: Số 174 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng

Dễ dàng mua hành lý trả trước Air Asia qua điện thoại

Một trong những lợi thế mà những hành khách ở xa khi đặt mua vé máy bay tại Vietnam Booking – Đại lý bán vé máy bay Air Asia đó là có thể đặt vé, mua thêm hành lý hay cần hỗ trợ tư vấn qua điện thoại đều được. Hãy lưu ngay số điện thoại 1900 636 167 để khi cần bạn có thể gọi ngay và sẽ được các booker chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn giúp hành khách có chuyến bay tiết kiệm, suôn sẻ nhất. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin số hành lý bạn cần mua, thông tin hành khách hay điểm đi điểm đến khi có nhu cầu đặt vé chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn nhanh chóng nhất.

Hình Ảnh

Air Asia

air asia khuyen mai di thai lan

air asia khuyen mai di malaysia

Facebook

Vé Máy Bay Khuyến Mãi