Tin Hot AirAsia – giảm 50% giá vé tất cả điểm đến

18/05/2015 Vietnam Booking

Bạn đã có kế hoạch gì cho tuần mới đầy hứng khởi chưa? Kế hoạch cho một chuyến du lịch cuối năm thì sao? Nếu bạn đang phân vân giữa các kế hoạch, dự định thì khuyến mãi cực hấp dẫn “giảm 50% giá vé máy bay cho tất cả các điểm đến” từ AirAsia sẽ khiến bạn có động lực làm việc tích cực và đặt mục tiêu cho những chuyến du lịch khám phá vùng đất mới! 

Đặt vé máy bay trong thời gian diễn ra khuyến mãi, bạn có thể tiết kiệm được đến 50% giá vé gốc trên các chuyến bay đã chọn trên toàn bộ mạng lưới AirAsia!
 

air asia

Lưu ý:

  • Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế, phí.
  • Chương trình có thể kết thúc khi lượng vé khuyến mãi được bán hết.
  • Vé không được hoàn trả.
  • Các chuyến bay phụ thuộc vào sự phê duyệt theo quy định.
  • Số chỗ ngồi hạn chế.
  • Giảm giá 50% chỉ áp dụng cho giá vé gốc trên các chuyến bay đã chọn.
  • Không áp dụng cho các chuyến bay nội địa QZ.

Khuyến mãi giảm giá 50% vé cũng là cơ hội để bạn du lịch nước ngoài tiết kiệm tối đa chi phí mà chất lượng dịch vụ trên suốt chuyến bay vẫn được đảm bảo tối đa. Chọn mua vé máy bay AirAsia đi Kuala Lumpur, Chiang Mai, Johor Bahru, Phuket, Manila, Krabi, Perth, Gold Coast và nhiều điểm đến khác trong mạng lưới đường bay hãng khai thác. Lên kế hoạch khám phá những chân trời mới ngay từ bây giờ! Cơ hội sở hữu vé máy bay giảm giá 50% từ AirAsia chỉ kéo dài đến 24/05/2015 (hoặc khi vé rẻ được bán hết!).
 

air-asia-1
 

Air Asia khai thác phân khúc dịch vụ hàng không giá rẻ với mong muốn “Tất cả mọi người đều Có thể Bay”, hãng liên tục cải tiến và cho ra những sản phẩm dịch vụ chất lượng, thường xuyên có các khuyến mãi hấp dẫn vào thứ 2 hàng tuần với nhiều phương thức chọn lựa linh hoạt cho hành khách. Để sở hữu vé máy bay giảm giá đến 50% trong khuyến mãi, bạn chỉ cần xác định chính xác một vài thông tin:

1. Chọn điểm xuất phát/điểm đến bạn muốn;

2. Chọn ngày bay trong thời hạn bay khuyến mại (từ ngày 01/09/2015 đến 31/03/2016);

3. Chọn chuyến bay, hành trình bay ưng ý;

4.  Liên hệ đến Vietnam Booking và tận hưởng giá vé Air Asia khuyến mãi giảm 50%. 

Bạn có thể truy cập website: www.airasiagiare.vn hoặc liên hệ đến tổng đài Vietnam Booking để đặt vé giá rẻ cho chuyến du lịch thêm trọn vẹn và tiết kiệm. Nào! cùng AirAsia bay đến mọi nơi!

Hình Ảnh

Air Asia

air asia khuyen mai di thai lan

air asia khuyen mai di malaysia

Facebook

Vé Máy Bay Khuyến Mãi