Khuyến mãi Air Asia Tết sum vầy từ 31 USD

15/01/2019 Anh Thư

Tết này bạn đã có kế hoạch đi đâu chưa? Air Asia đang có chương trình khuyến mãi nhiều hành trình bay đến Thái Lan, Malaysia vô cùng hấp dẫn. Để có thể vui chơi thỏa thích ở Genting Kuala Lumpur hay trải nghiệm lễ hội làng Bo Sang đặc sắc ở Chiang Mai và cùng sống ảo ở phố nghệ thuật George Town Penang hay thư giãn tại đảo Rawa tuyệt đẹp ở Johor Bahru thì hãy mau mau săn ngay chiếc vé khuyến mãi Air Asia.

Chương trình khuyến mãi đang được mở bán tại kênh đặt vé Online (Airasiagiare.vn) và các văn phòng vé máy bay ở Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng. Nếu như bạn không có nhiều thời gian săn vé thì đừng quá lo lắng hãy gọi ngay đến 028 3827 0404 để được hỗ trợ tư vấn và đặt vé nhanh chóng nhất.

khuyen-mai-air-asia-te-sum-vay-tu-31-usd-15-1-2019-1.jpg

Để bạn có thể nắm bắt thông tin cụ thể thì hãy tham khảo dưới đây:

Đặt vé: Từ nay cho đến 27/1/2019.

Khởi hành: Từ nay cho đến 31/7/2019

Các hành trình khuyến mãi:

✈ Kua Lumpur từ 31 USD/chiều

✈ Bangkok từ 36 USD/chiều

✈Johor Bahru từ 51 USD/chiều

✈ Penang từ 51 USD/chiều

✈ Chiang Mai từ 44 USD/chiều

✈ Manila từ 80 USD/chiểu

Lưu ý;

  • Giá vé trên đây đã bao gồm thuế sân bay và phí xăng dầu.
  • Số lượng vé khuyến mãi có hạn và không áp dụng cho mùa cao điểm, Lễ, Tết, cuối tuần.
  • Liên hệ 028 3827 0404 để được hỗ trợ tư vấn và đặt vé.

Bí quyết săn vé khuyến mãi Air Asia

Thời gian cốt lõi săn vé khuyến mãi:

Một trong những cách để bạn sớm rinh về cho mình chiếc vé máy bay giá rẻ đó là nắm bắt thời gian khuyến mãi. Chương trình khuyến mãi Air Asia chỉ diễn ra vài ngày nên nếu bạn nắm bắt thời gian săn vé càng sớm thì càng có cơ hội sở hữu chiếc vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ, vé máy bay đi Malaysia giá tốt nhất.

Để có thể sở hữu chiếc vé khuyến mãi sớm nhất thì hãy đăng ký nhận tin khuyến mãi hoặc thường xuyên truy cập vào web đăt vé trực tuyến Airasiagiare.vn.

Săn vé rẻ ngay khi mở bán

Nếu bạn tìm được hành trình ưng ý thì đừng chần chờ gì mà không book liền tay. Bởi bạn có biết là có rất nhiều người đang chờ săn chiếc vé khuyến mãi này nên cơ hội sở hữu trong tay mình rất ích.

khuyen-mai-air-asia-te-sum-vay-tu-31-usd-15-1-2019-2

Sẵn sàng với mọi thông tin cần thiết

Hãy liệt kê các thông tin cá nhân như: họ tên, gmail, số tài khoản thẻ, số điện thoại, chứng minh nhân dân… ra word. Dù chỉ mất một chút thời gian làm việc này nhưng nó rất hữu ích cho kế hoạch săn vé giá rẻ của bạn khi cần đến là chỉ tốn mấy giây past vô là xong.

Chuẩn bị thẻ thanh toán còn đủ tiền

Chiếc thẻ thanh toán còn đủ tiến sẽ không chỉ khiến cho bước thanh toán của bạn nhanh chóng mà còn là bước cuối cùng để bạn có thể chạm tay đến chiếc vé khuyến maĩ mà biết bao người đang canh từng giây phút để săn vé.

Ngoài ra, bạn đừng quên chuẩn bị cho mình chiếc máy bay có đường truyền internet ổn định và nếu không có nhiều thời gian săn vé thì hãy gọi đến tổng đài đặt vé máy bay Air Asia để được hỗ trợ book vé giá tốt nhất.

Hình Ảnh

Air Asia

air asia khuyen mai di thai lan

air asia khuyen mai di malaysia

Facebook

Vé Máy Bay Khuyến Mãi