AirAsia: Giảm 20% giá vé cho tất cả các chuyến bay

27/07/2015 Vietnam Booking

AirAsia tưng bừng triển khai chương trình giảm 20% giá vé chào mừng hành khách thứ 300 triệu. Chương trình này áp dụng cho tất cả các chuyến bay AirAsia. Rất nhiều chặng hot giá rẻ được AirAsia tung ra trong khuyến mãi này như: chặng từ TP HCM/ Đà Nẵng/ Hà Nội đi Bangkok/ Johor Bahru/ Kuala Lumpur, từ TP HCM đi Penang/ Manila/ Phuket/ Yangon (nối chuyến ở Kuala Lumpur/ Bangkok) và từ TP HCM/ Đà Nẵng/ Hà Nội đi Melbourne/ Gold Coast/ Sydney/Perth…

+ Thời gian mở bán: từ 27/07 đến 02/08/2015.

+ Thời gian bay: từ từ 28/07 đến 30/11/2015.

ve may bay gia re

Lưu ý: Giá vé AirAsia là giá một chiều chưa bao gồm thuế, phí; liên hệ đại lý Vietnam Booking đặt mua khi có nhu cầu mua vé máy bay giá rẻ.

Nhìn lại lịch sử hoạt động hãng hàng không AirAsia:

Hãng hàng không giá rẻ AirAsia khởi đầu với 02 chiếc máy bay cũ cùng khoản nợ lên tới 40 triệu MYR (tương đương 11 triệu USD) nhanh chóng phát triển và trở thành hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới hiện nay. AirAsi bắt đầu hoạt động dịch vụ hàng không vào năm 2011 khi mua lại AirAsia đang thua lỗ từ DRB-Hicom Malaysia và gánh chịu khoản nợ của công ty này.

Sau vụ 11/09 và cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu, AirAsia đã phải đối mặt với giai đoạn khó khăn nhất trong ngành hàng không. Sự thành công của AirAsia minh chứng cho sức mạnh của niềm đam mê, tinh thần đồng đội, sự đổi mới và hiện thực hóa các ý tưởng sáng tạo.

Điều giúp AirAsia nhanh chóng vượt qua khó khăn và đạt được nhiều thành quả là giá vé rẻ với tiêu chí hoạt động “Giờ đây, Tất cả mọi người đều Có thể Bay”. Dịch vụ hàng không AirAsia hướng vào những hành khách cần giá vé máy bay rẻ.

Hãng hàng không AirAsia đón trả khách trong vòng 25 phút và dành ít thời gian dưới mặt đất và tăng thời gian trên không nhằm khai thác tối đa các chuyến bay thông qua việc tăng tần suất sử dụng máy, giảm chi phí và tăng năng suất hoạt động của hãng và nhân viên.

Mô hình hàng không giá rẻ của AirAsia được thực hiện trên cơ sở tự động hoá và tiết kiệm tối đa. Hành khách check-in trực tuyến thì hãng càng tiết kiệm chi phí hoạt động – đồng nghĩa với việc giá vé sẽ càng rẻ!. Khi bay với hãng hàng không AirAsia, bạn chỉ phải trả tiền cho những gì bạn cần và có thể sử dụng dịch vụ bổ sung khi muốn thêm tiện nghi trên chuyến bay.      

AirAsia liên tục tìm kiếm các cải tiến mới nhất trong việc tiết kiệm. Đây cũng là hãng hàng không đầu tiên sử dụng loại máy bay Airbus A320 đầu cánh sharklet giúp giảm sức gió và sử dụng hiệu quả nhiên liệu. 

Trong suốt quá trình hoạt động, AirAsia luôn đảm bảo được những giá trị tuyệt vời và chất lượng chuyến bay đáng kinh ngạc. An toàn trên các chuyến bay luôn được hãng đặt lên hàng đầu. Phi đội máy bay Airbus của AirAsia tuân thủ nghiêm ngặt các điều kiện về An toàn Hàng không Quốc tế và các quy định của Cục Hàng không Dân dụng Malaysia. AirAsia còn có các đối tác quốc tế bảo trì máy bay và động cơ nổi tiếng, đồng thời, hãng cũng bỏ ra khoản đầu tư rất lớn để đảm bảo an toàn cho máy bay.

Từ một hành trình duy nhất giữa thủ đô Kuala Lumpur và đảo Langkawi, 02 máy bay với 250 hành khách năm 2002, hãng đã nhanh chóng phát triển các hành trình đến trên 88 điểm đến trên thế giới và hơn 220 triệu hành khách trong năm 2014. Đến nay, AirAsia đã vinh dự chào đón hành khách thứ 300 triệu, đánh dấu bước phát triển vượt bậc và khẳng định vị trí của hãng trong ngành dịch vụ hàng không thế giới.

Hình Ảnh

Air Asia

air asia khuyen mai di thai lan

air asia khuyen mai di malaysia

Facebook

Vé Máy Bay Khuyến Mãi