Vé 4 USD, cất cánh du xuân cùng AirAsia!

11/01/2017 Vietnam Booking

“Cất cánh du xuân”, “Khoảnh khắc đáng nhớ” và “Vé rẻ đầu năm” là 3 khuyến mãi mới nhất từ hãng hàng không giá rẻ AirAsia áp dụng cho các hành trình từ Tp. Hồ Chí Minh/ Hà Nội/ Đà Nẵng đi các thành phố du lịch nổi tiếng Thái Lan, Malaysia, Hàn Quốc và Úc. Khuyến mãi AirAsia tuần này là cơ hội để bạn sở hữu vé máy bay giá rẻ chỉ từ 4 USD cho chuyến du lịch sắp tới.

 Hãng hàng không AirAsia mở bán vé rẻ trong khoảng thời gian từ hôm nay đến hết ngày 15/01/2017. Chọn bay cùng AirAsia, bạn có thể “đặt ngay bay liền” khá thuận tiện, bạn có thể đặt vé hôm nay và bay ngay hôm sau. Tùy từng hành trình thời gian bay giới hạn khác nhau. Tham khảo thông tin khuyến mãi, lên kế hoạch du lịch và đặt vé rẻ ngay từ bây giờ bạn nhé!

Chi tiết giá vé và hành trình khuyến mãi AirAsia áp dụng như sau:

Khuyến mãi 1: Cất cánh du xuân

Xuất phát Điểm đến Giá vé Ngày bay
Hà Nội (HAN)
Đà Nẵng (DAD)
TPHCM (SGN)
Kuala Lumpur(KUL) 04 USD Từ 15/1/2017 đến 30/4/2017
Penang (PEN)
Johor Bahru (JHB)
Bangkok (BKK)

khuyen mai airasia gia hap dan

Vé máy bay đi Bangkok, Kuala Lumpur, Johor Bahru và Penang giá rẻ có thời gian khởi hành từ nay đến ngày 30/04/2017. Đây đều là các hành trình bay thẳng không quá cảnh, bay từ Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh.

Cùng với khuyến mãi hấp dẫn kể  trên, hãng hàng không AirAsia còn tung ra loạt vé khuyến mãi “Khoảnh Khắc Đáng Nhớ” áp dụng trên các chuyến bay đi Phuket, Kota Bharu, Seoul và Sydney từ Hà Nội/ Tp. Hồ Chí Minh/ Đà Nẵng chỉ từ 43 USD. Nếu đang ấp ủ chuyến du lịch nghỉ dưỡng ấn tượng thì khuyến mãi AirAsia chính là cơ hội tuyệt vời cho bạn để book ngay vé rẻ!

Khuyến mãi 2: Vé 43 USD, Khoảnh Khắc Đáng Nhớ!

Xuất phát Điểm đến Giá vé Ngày bay
Hà Nội (HAN)
Đà Nẵng (DAD)
TPHCM (SGN)
Phuket (HKT) 43 USD Từ nay đến 30/4/2017
Kota Bharu (KBR
Seoul (SEL)
Sydney (SYD)

khuyen mai airasia gia re

Ngoài hai khuyến mãi “Cất cánh du xuân” và “Khoảnh khắc đáng nhớ”, bao gồm trong chương trình ưu đãi giá vé tuần này là những tấm vé máy bay AirAsia 6 USD đi Bangkok, Kuala Lumpur, Johor Bahru và Penang bay từ. ngày 01/05/2017 đến ngày 06/02/2018. Khuyến mãi này lý tưởng cho những khách hàng có nhu cầu đặt vé sớm, giá tốt.

Khuyến mãi 3: Vé rẻ đầu năm 2017, đừng bỏ lỡ!

Xuất phát Điểm đến Giá vé Ngày bay
Hà Nội (HAN)
Đà Nẵng (DAD)
TPHCM (SGN)
Kuala Lumpur(KUL) 06 USD

Từ 1/5/2017 đến 6/2/2018

Penang (PEN)
Johor Bahru (JHB)
Bangkok (BKK)

Lưu ý khi mua vé rẻ AirAsia:

  • Giá vé máy bay khuyến mãi AirAsia là vé một chiều, chưa gồm thuế.
  • Tùy vào tình trạng chỗ, mức giá vé cao hơn có thể được áp dụng.
  • Chương trình khuyến mãi có thể kết thúc khi vé rẻ được bán hết.
  • Vé giá rẻ AirAsia không được phép hoàn.

Bạn hãy liên hệ ngay đến phòng vé AirAsia từ bây giờ để đặt vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi hấp dẫn. Nhanh chóng lên kế hoạch du lịch với vé rẻ trong tay, bạn có thể tận hưởng hành trình bay ưng ý, dịch vụ bay tuyệt vời của hãng hàng không AirAsia và khoảng thời gian trải nghiệm trọn vẹn, đáng nhớ bên người thân!

Hình Ảnh

Air Asia

air asia khuyen mai di thai lan

air asia khuyen mai di malaysia

Facebook

Vé Máy Bay Khuyến Mãi