Khuyến mãi Air Asia trải nghiệm vùng Bắc Á với giá cực rẻ từ 111 USD

11/04/2019 Anh Thư

Air Asia vừa mới tung ra chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn với các chặng bay đến Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan  chỉ từ 111 USD/chiều. Nếu bạn đang có những kế hoạch khám phá vùng đất Bắc Á thì ngay hôm nay hãy bắt tay vào việc săn vé máy bay khuyến mãi Air Asia ngay thôi.

Khuyến mãi Air Asia đến Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan từ 111 USD

Khuyến mãi Air Asia từ 111 USD cho hành trình từ Tp. Hồ Chí Minh đến Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan đang được mở bán tại các phòng vé Air Asia. Với mức giá vôi cùng tiết kiệm mà Air Asia tung ra trong chương trình khuyến mãi lần này, bạn có thể đặtc hân dến nhiều điềm du lịch hành đầu của xứ sở kim chi – Hàn Quốc hay xứ sở mặt trời mọc – Nhật Bản và cả hòn đảo Đài Loan xinh đẹp mà không cần phải lo lắng về chi phí cho chuyến đi.

khuyen-mai-air-asia-trai-nghiem-vung-bac-a-voi-gia-cuc-re-tu-111-usd-11-4-2019

Theo đó, các hành trình khuyến mãi lần này chủ yếu tập trung vào các thành phố lớn như: Tokyo, Osaka (Nhật Bản), Seoul (Hàn Quốc), Đài Bắc (Đài Loan). Chặng bay từ Tp. Hồ Chí Minh/Đà Nẵng /Hà Nội đến các điểm đến này sẽ nối chuyến ở Kuala Lumpur hoặc Bangkok. Bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây để chọn cho mình chặng bay phù hợp nhất:

Bảng giá khuyến mãi Air Asia khám phá vùng Bắc Á

Điểm đi Điểm đến Giá vé từ Thời gian khởi hành
Tp. Hồ Chí Minh /Hà Nội/Đà Nẵng Đài Bắc  111 USD Từ nay đến 30/9/2019
Seoul 134 USD
Osaka 139 USD
Tokyo 149 USD

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 14/04/2018
  • Thời gian khởi hành: Từ nay đến 30/09/2018
  • Giá vé trên đây một chiều đã bao gồm thuế, phí
  • Giá vé có thể cao hơn tùy vào từng thời điểm đặt vé.
  • Không áp dụng giai đoạn cao điểm, ngày lễ tết.
  • Các điều kiện, điều khoản được áp dụng
  • Vé mở bán đến khi chương trình giảm giá kết thúc, chương trình cũng có thể kết thúc sớm khi vé đã bán hết. Số lượng vé có hạn, áp dụng cho một số chuyến bay và ngày bay.

Đặt vé khuyến mãi Air Asia nhanh chóng nhất

Nếu như bạn đang có kế hoạch đặt chân đến những địa điểm du lịch ở các thành phố Nhật Bản, Hàn Quốc và hòn đảo Đài Loan xinh đẹp thì hay nhân cơ hội khuyến mãi lần này book ngay cho mình các tấm vé máy bay đi Nhật, vé máy bay TPHCM  đi Seoul, vé máy bay đi Đài Loan

Chỉ còn vài ngày nữa là chương trình khuyến mãi khám phá vùng Bắc Á sẽ được đóng lại hoặc có thể sẽ kết thúc sớm hơn dự định. Do đó, bạn hãy rủ bạn bè và người thân book vé khuyến mãi Air Asia ngay bây giờ để không lỡ hẹn những chuyến đi sắp tới. Hành khách có thể đặt vé trực tuyến tại website Airasiagiare.vn hoặc nếu ở trong khu vực nội thành thì có thể tìm đến các văn phòng ở Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng.

Còn những hành khách ở xa không thể đến trực tiếp các văn phòng đặt vé hay không có thời gian đặt vé trực tuyến thì đại lý Air Asia chính thức sẽ hỗ trợ đặt vé qua hotline 1900 636 167. Với sự tận tình, nhiệt tình tư vấn chu đáo của booker giàu kinh nghiệm của đại lý chúng ot6i sẽ giúp hành khách nhanh chóng đặt được vé khuyến mãi Air Asia.

Hình Ảnh

Air Asia

air asia khuyen mai di thai lan

air asia khuyen mai di malaysia

Facebook

Vé Máy Bay Khuyến Mãi