Vé máy bay từ TP HCM đi Khon Kaen

29/10/2015 Vietnam Booking

Khon Kaen là một thành phố trực thuộc tỉnh Khon Kaen, miền Đông Bắc Thái Lan. Đồng thời cũng là một trong những thành phố chính trong Quy hoạch Kinh tế xã hội Thái Lan (cùng với Chiang Mai, Nakhon Ratchasima, Songkhla và Chonburi). Khon Kaen là một trong những trung tâm du lịch mới nổi tại Thái Lan với công viên Phu Viêng với các hoá thạch khủng long, những con đập ngăn nước hùng vĩ giữa thiên nhiên và những giá trị trong văn hoá, lịch sử thành phố.

Hiện vé máy bay đi Khon Kaen đang được bán ở tất cả các phòng vé Vietnam Booking – Đại lý bán vé máy bay giá rẻ hãng AirAsia. Dưới đây là thông tin về hành trình và giá vé chuyến bay đi Khon Kaen khởi hành từ TP HCM:

Bảng giá vé máy bay từ TP HCM đi Khon Kaen

Số hiệu Khởi hành Quá cảnh Điểm đến Giá vé
FD 651
FD3256
TP. Hồ Chí Minh (SGN)
09:45
Bangkok (DMK)
11:10 – 16:40
Khon Kaen (KKC)
17:35
Từ 90 USD

Lưu ý:

  • Giá vé máy bay từ TP HCM đi Khon Kaen chưa bao gồm thuế và các phụ phí.
  • Giá vé khác nhau tùy vào thời điểm đặt vé máy bay hãng Air Asia.

>> Xem bảng giá vé máy bay Air Asia mới nhất

Để biết thêm chi tiết về giá vé máy bay từ TP HCM đi Khon Kaen, Thái Lan giá rẻ, hành trình bay, khuyến mãi vé, mua vé du lịch nước ngoài bạn vui lòng liên hệ tới Vietnam Booking – Đại lý bán vé máy bay giá rẻ hãng Air Asia.

Điểm du lịch thu hút tại Khon Kaen

Vườn quốc gia Phú Viêng, Đập nước Ubol Ratana Dam và hay Bảo tàng thành phố Khon Kaen là 3 điểm đến nổi tiếng nhất, bạn không nên bỏ lỡ khi ghé thăm Khon Kaen.

Vườn quốc gia Phú Viêng

Vườn quốc gia Phú Viêng (Phu Wiang National Park) trên cao nguyên Isan có diện tích 380 km2 là một trong những điểm du lịch thu hút nhất Khon Kaen bởi nhiều điểm tham quan thú vị khác nhau. Trên ngọn đồi, Pratu Ti Ma là điểm đầu tiên các nhà địa chất đã tìm thấy hóa thạch khủng long cao 15 mét, một loại khủng long ăn thực vật chưa bao giờ tìm thấy ở nơi khác trước đó. Vì vậy, công viên này được đặt theo tên phuwiangosaurus sirindhornae.

ve may bay di khon kaen

Cũng trong khu vực, hơn mười răng hoá thạch của khủng long ăn thịt cũng đã được tìm thấy. Khi đến Khon Kaen, bạn có thể ghé lại bảo tàng của sở tài nguyên để tham quan tìm hiểu về các loài khủng long cũng như các nền văn minh cổ đại.

Ghé thăm vườn quốc gia Phu Wiang, bạn còn có thể dạo chơi quanh những thác nước và một cao nguyên đá luôn được bao phủ bằng hoa dại nở rộ cuối mùa mưa. Các dịch vụ phục vụ khách du lịch bao gồm: nhà hàng, nhà nghỉ và khu vực để cắm trại dã ngoại.

Ubol Ratana Dam

Ubol Ratana Dam là một con đập ngăn nước tại một nhánh của sông Chi, trong khu vực Phong Neeb, huyện Khuean, quận Ubolratana, khoảng 50 km về phía bắc của thành phố Khon Kaen. Đây là con đập đa mục đích thứ hai của Thái Lan được thành lập sau Bhumibol Dam và là đập thuỷ điện đầu tiên của khu vực Đông Bắc, Thái Lan.

ve may bay di khon kaen gia re

Đập đá Ubol Ratana Dam dài khoảng 885 mét và cao 32 mét. Hồ chứa của đập lưu trữ tối đa 2.559.000 mét khối nước và có thể tạo ra 55 triệu kW điện mỗi giờ. Việc thành lập đập là một sản phẩm của dự án Nam Phong năm 1960, với sự hợp tác của Quỹ Liên Hiệp Quốc. Tên của đập được đặt theo các chữ cái đầu trong tên của công chúa Ubolratana Rajakanya, người chủ trì buổi lễ khánh thành đập. Các suối chảy vào đập, gồm: Nam Phong, Chern và Pha Niang, tất cả đều bắt nguồn từ dãy núi Phetchabun. Đến Đập đá Ubol Ratana với vé máy bay đi Khon Kaen, bạn có dịp hít hà bầu không khí trong lành, dạo chơi trong không gian thiên nhiên dịu mát và ngắm nhìn Khon Kaen thanh bình.

Bảo tàng thành phố Khon Kaen

Hong Mun Mang hay Bảo tàng thành phố Khon Kaen nằm kề bên hồ Nakhon Kaen trong thị trấn. Hong là một đơn vị từ trong tiếng Thái Lan dùng để gọi các phòng hoặc tháp nơi bảo tồn, cất giữ các kho tàng hiện vật; Hong Mun Mang là một ngọn tháp,  nơi các hiện vật lịch sử thành phố Khon Kaen được bảo quản.

ve may bay gia re di khon kaen

Bảo tàng được thành lập với mục đích liên kết các cộng đồng ở Khon Kaen với nhau để làm nổi bật lên những giá trị văn hoá lịch sử đáng tự hào của tỉnh. Bảo tàng hiện nay đang trở thành trung tâm nghiên cứu, nơi các thông tin lịch sử của Khon Kaen từ xưa đến nay được trưng bày riêng trong 5 khu: Giới thiệu về tỉnh Khon Kaen, Lịch sử và Văn hóa của Khon Kaen, Quá trình kiến thiết thành phố, Các thị trấn và Phong cách sống của người Khon Kaen và Khon Kaen hôm nay.

Ngoài ra, công viên công cộng Bueng Kaen Nakhon – công viên lớn và đẹp nhất tại Khon Kaen; Đền Kham Kaen – một công trình kiến trúc truyền thống Thái Lan với các hoạ tiết trang trí chạm khắc tinh tế; Đập Ubolratana đẹp ngoạn mục, nơi dừng chân nghỉ mát, dạo chơi của nhiều du khách… cũng là những điểm đến nên có trong lịch trình khám phá Thái Lan của bạn cùng vé máy bay đi Khon Kaen.

>>Xem thêm: Giá vé máy bay đi Thái Lan VietnamBooking.com

Hình Ảnh

Air Asia

air asia khuyen mai di thai lan

air asia khuyen mai di malaysia

Facebook

Vé Máy Bay Khuyến Mãi