Du lịch Đồng Nai có gì hấp dẫn?

02/12/2016 Vietnam Booking

Đồng Nai là điểm du lịch trong nước rất hấp dẫn thuộc miền Đông Nam Bộ của Việt Nam. Mảnh đất trù phú này đã bao đời nay gắn liền với nhiều giai thoại lịch sử thăng trầm, đồng thời thể hiện những nét văn hóa địa phương đa dạng và độc đáo. Du lịch Đồng Nai sẽ là một hành trình thú vị, cung cấp cho bạn những trải nghiệm đầy cuốn hút.

Du lịch Đồng Nai giá rẻ vé những thông tin cần biết

Du lịch Đồng Nai có gì hấp dẫn?

Đồng Nai vốn là mảnh đất hiền hòa, là nơi có khá đông dân tộc sinh sống như: người Kinh, người Trung Hoa, người Xiêng, người Chơ Ro, người Chăm, người Mạ… Nhờ vậy mà Đồng Nai có cả một nền văn hóa đa dạng, đa sắc màu. Bên cạnh đó, mảnh đất này còn thừa hưởng một truyền thống văn hóa phong phú về dân gian, thể hiện nhiều bản sắc dân tộc khác nhau được hòa trộn rất đặc biệt. Chưa hết, Đồng Nai còn là vùng lãnh địa mang theo biết bao điểm tham quan, khu danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp cho bạn tha hồ chu du, khám phá.

du lich dong nai gia re

Du lịch Đồng Nai bằng phương tiện gì?

Đồng Nai có diện tích khá rộng, cho nên du khách cần xác lập một kế hoạch chỉnh chu trước khi book tour du lịch giá rẻ hoặc du lịch bụi hay đi phượt đến đây. Để đến thăm những danh lam thắng cảnh đã chọn trước tại Đồng Nai, bạn có thể di chuyển từ nơi cư trú đến đây bằng những phương tiện du lịch giá rẻ như: xe buýt, xe máy, xe lửa, xe khách,… Chỉ cần đặt tour du lịch Đồng Nai tại airasiagiare.vn, bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể và tư vấn tận tường.

Du lịch Đồng Nai, tham quan những địa điểm nào?

Để giúp bạn có được một chuyến vi vu du lịch Đồng Nai giá rẻ và thuận lợi, bạn có thể xem qua 17 điểm đến gợi ý hấp dẫn tại Đồng Nai sau đây:

 1. Khu du lịch sinh thái Long Bửu Đồng Nai
 2. Thác Giang Điền Đồng Nai
 3. Hòn Ba Chồng Đồng Nai
 4. Khu du lịch Đại Nam Đồng Nai
 5. Hồ Trị An Đồng Nai
 6. Vườn quốc gia Cát Tiên Đồng Nai
 7. Thác Mai Đồng Nai
 8. Khu du lịch Bò Cạp Vàng Đồng Nai
 9. Khu du lịch sinh thái Vườn Xoài Đồng Nai
 10. Núi Chứa Chan Đồng Nai
 11. Thác Ba Giọt Đồng Nai
 12. Vườn trái cây Long Khánh Đồng Nai
 13. Thác Đá Hàn Đồng Nai
 14. Cù Lao Phố Đồng Nai
 15. Làng bưởi Tân Triều Đồng Nai
 16. Khu văn hóa Suối Tre Đồng Nai
 17. Mộ cổ Hàng Gòn Đồng Nai

Bí kíp mua tour đi du lịch Đồng Nai giá rẻ

Ngày nay bạn có thể dễ dàng sở hữu cho mình một tour du lịch Đồng Nai theo công ty lữ hành hoặc lên kế hoạch du lịch Đồng Nai tự túc. Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm trong việc du lịch tự túc, bạn nên thông qua các công ty du lịch để đặt mua tour. Tour du lịch Đồng Nai được các công ty du lịch cung cấp ở mức giá hấp dẫn, phù hợp với nguồn ngân sách của nhiều du khách.

Bên cạnh đó đặt mua tour du lịch qua các công ty lữ hành bạn sẽ không phải lo lắng về đặt phòng khách sạn Đồng Nai giá rẻ hay việc ăn uống. Bạn cũng sẽ không phải lo lắng về phương tiện di chuyển. Nếu bạn muốn có được một hành trình nghỉ dưỡng trọn vẹn và đầy thú vị, hãy liên hệ với chúng tôi để đặt mua tour du lịch giá rẻ!

Hình Ảnh

Air Asia

air asia khuyen mai di thai lan

air asia khuyen mai di malaysia

Facebook

Vé Máy Bay Khuyến Mãi