Giá vé máy bay hạng Vip AirAsia

05/09/2015 Vietnam Booking

Vé máy bay hạng Vip AirAsia (hay vé máy bay hạng thương gia, vé Hot Seats) có giá đắt gần gấp đôi vé máy bay hạng phổ thông tuy nhiên vẫn bán rất chạy. Một khảo sát cho thấy giá vé tàu bay hạng thương gia, vé Hot Seats và vé máy bay giá rẻ có sự chênh lệch rất lớn.

Giá vé máy bay hạng VIP khá đắt nhưng vẫn rất hút hàng nhờ vào những tiện ích tuyệt vời trên chuyến bay. Thương nhân và các ngôi sao giải trí là những hành khách thường xuyên của hạng vé này.

Những tiện ích của vé máy bay hạng VIP:

Khách hàng mua vé máy bay hạng Thương gia luôn có thứ tự ưu tiên cao nhất trong tất cả các dịch vụ hãng AirAsia cung cấp trên chuyến bay. Khách hàng được tuỳ ý lựa chọn chỗ ngồi, thay đổi giờ bay, hành trình, hoàn vé không mất tiền trên các chặng bay nội địa và quốc tế. Đồng thời, được ưu tiên check-in sớm, nhanh chóng với đường check-in riêng cho hạng vé Đặc Biệt, ưu tiên lên máy bay sớm hơn các hành khách khác, miễn cước lên đến 40 kg hành lý, ưu tiên lấy hành lý sớm, thoải mái với gối chăn trên chuyến bay và thưởng thức bữa ăn ngon miệng với đồ uống dễ chịu.

ve may bay air china

Phòng chờ của hành khách hạng Thương Gia phục vụ đồ ăn nhẹ, đồ uống miễn phí, đọc báo và lướt web thoả thích. Khi lên hoặc xuống máy bay, hành khách có vé Thương Gia không cần xếp hàng mà đi lên cửa riêng. Ghế hạng Thương Gia được bố trí trong một khoang biệt lập, hành khách được cung cấp các bữa ăn cao cấp từ Âu đến Á.

Ghế hạng thương gia AirAsia được trang bị một ổ cắm điện đa năng, đèn đọc sách cá nhân và một bàn gấp tiện lợi tối đa để hành khách sử dụng hiệu quả. Chỗ tựa đầu và để chân có thể điều chỉnh giúp hành khách có cảm giác khỏe khoắn, tràn đầy năng lượng khi bay suốt chuyến. Hành khách còn có thể thoải mái và duỗi thẳng tay chân với chỗ ngồi có thể mở rộng thành một chiếc giường phẳng trong khoang thương gia hãng AirAsia.

Các loại giá AirAsia

Bất kể bạn đang bay với hạng vé nào, hãng hàng không AirAsia đều sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm bay tuyệt vời nhất có thể. Do đó, bạn hãy chọn mức giá và các ưu đãi tương ứng phù hợp nhất với nhu cầu của bạn như: miễn phí hành lý, ưu tiên lên máy bay nhanh, món ăn nóng, gối chăn ấm hay dịch vụ chọn chỗ ngồi.

  Giá thấp nhất Hạng đặc biệt linh hoạt Hạng giường nằm
Hành lý
Hành lý xách tay Miễn phí Miễn phí Miễn phí
Hành lý ký gửi Có thu phí 20kg 40kg
Dịch vụ trong chuyến bay
Món ăn Có thu phí Bữa ăn miễn phí Bữa ăn miễn phí
Gối & chăn Có thu phí Có thu phí Chỉ sử dụng trên máy bay
Sự linh hoạt theo giá vé
Thay đổi ngày/giờ Có thu phí Tối đa 2 lần thay đổi Miễn phí
Thay đổi tên Không có Không có Không có
Thay đổi nơi đến Không có Không có Không có
Hủy chuyến/Hoàn tiền Không có Không có Không có
Điểm khách hàng thân thiết BIG
Thẻ khách hàng thân thiết  RM2 = 1 điểm BIG RM1 = 1 điểm BIG RM1 = 1 điểm BIG
Các tiện ích khác
Nhận hành lý Xpress Không có Miễn phí Miễn phí
Xpress check-in Không có Miễn phí Miễn phí
Xpress boarding Không có Miễn phí Miễn phí
Chọn chỗ ngồi Có thu phí Miễn phí Miễn phí

Quy định về giá vé AirAsia:

  Giá vé thấp nhất Hạng đặc biệt linh hoạt Hạng giường nằm
Thay đổi ngày/giờ bay Được phép cho tới 48 tiếng trước giờ khởi hành theo lịch trình Được phép (2 tiếng trước giờ khởi hành theo lịch) Được phép (2 tiếng trước giờ khởi hành theo lịch)
Thay đổi tùy thuộc vào chênh lệch giá vé và phí đổi (tính trên một hành khách cho mỗi chặng) Không áp dụng cho vé mới đặt trong vòng 4 tiếng. Chuyến tiếp theo phải cách 3 tiếng đối với chuyến bay AirAsia và 4 tiếng đối với chuyến bay của AirAsia X, hoặc trễ hơn.
Thay đổi tùy thuộc vào chênh lệch giá vé
Thay đổi tùy thuộc vào chênh lệch giá vé
Chuyến bay kế tiếp sẵn sàng ít nhất sau 4 giờ nữa.
Thay đổi tên Không được phép
Thay đổi nơi đến Không được phép
Hoàn tiền vé, phí dịch vụ bổ sung Không được phép
Không kịp check-in/lên máy bay Không được hoàn tiền/vé không còn sử dụng được
Kiểm tra hành trình để check-in và lên máy bay đúng giờ.
Thay đổi thông tin lữ hành Thay đổi thông tin miễn phí tại Quản lý Giao dịch đặt vé
Thu lệ phí cho mọi thay đổi thực hiện tại quầy ở sân bay
Loại tiền Mọi lệ phí sẽ được tính theo đơn vị tiền tệ của nước khởi hành trừ khi có quy định khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như đặt mua vé máy bay hạng Vip AirAsia, bạn vui lòng liên hệ Vietnam Booking – Đại lý bán vé máy bay uy tín hãng AirAsia

Hình Ảnh

Air Asia

air asia khuyen mai di thai lan

air asia khuyen mai di malaysia

Facebook

Vé Máy Bay Khuyến Mãi