Hè bay mê say cùng khuyến mãi Air Asia giá sốc từ 30 USD

28/06/2019 Anh Thư

Tận hưởng mùa hè mê say theo cách riêng của bạn cùng tầm vé máy bay khuyến mãi Air Asia thì còn gì bằng. Hãy nhanh tay chớp lấy cơ hội có 1 không 2 từ chương trình khyến mãi Air Asia giá sốc chỉ từ 30 USD lần này để cùng bạn bè và người thân trải nghiệm chuyến du lịch khám phá nhiều điểm đến hấp dẫn với chi phí tiết kiệm nhất.

Chương trình khuyến mãi Air Asia: Hè bay mê say chỉ từ 30 USD

Dù là Air Asia gắn mác với hãng hàng không giá rẻ nhưng hãng vẫn thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Mới đây nhất là hãng vữa mới tung ra chương trình khuyến mãi “Hè bay mê say chỉ từ 30 USD”. Đây sẽ là cơ hội vàng để bạn và người thân săn vé giá rẻ Air Asia trải nghiệm mùa hè sôi động.

he-bay-me-say-dung-khuyen-mai-air-asia-gia-soc-tu-30-usd-28-6-2019-1

Hiện những tấm vé máy bay giá rẻ Air Asia đang được mở bán tại các phòng vé Air Asia. Bạn có thể tham khảo những thông tin khuyến mãi dưới đây để chọn cho mình chặng bay ưng ý nhất:

Thông tin giá vé các chặng bay khuyến mãi Air Asia

Điểm đi Điểm đến Giá vé từ
Hà Nội Bangkok 40 USD
Kuala Lumpur 50 USD
Chiang Mai 45 USD
Penang 50 USD
TPHCM  Bangkok 35 USD
Kuala Lumpur
Johor Bahru 50 USD
Penang 55 USD
Đà Nẵng Manila 60 USD
Bangkok 35 USD
Kuala Lumpur 55 USD
Chiang Mai 40 USD
Nha Trang  Bangkok
Kuala Lumpur 45 USD
Cần Thơ Bangkok 30 USD
Kuala Lumpur 35 USD

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến 30/06/2019
  • Thời gian khởi hành: Từ nay đến 31/10/2019
  • Giá vé máy bay bảng trên đã bao gồm thuế, phí.
  • Số lượng vé có hạn không áp dụng cho mùa cao điểm Lễ, Tết, cuối tuần.
  • Tùy vào thời gian book vé và tình trạng chỗ, giá vé cao hơn có thể được áp dụng.
  • Giảm giá chỉ dành cho hạng ghế ngồi nhất định. Và có thể không còn chỗ ngồi trống trên tất cả các chuyến bay nếu bạn không đặt vé nhanh.
  • Việc thay đổi tên hành khách là không được phép.
  • Mọi thông tin thắc mắc về chương trình khuyến mãi Air Asia  đến các thành phố xinh đẹp của Thái Lan, Malaysia, Philippines…  quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại hỗ trợ khách hàng 1900 636 167 để được hỗ trợ.

Có thể nói, khuyến mãi Air Asia dành cho mùa hè sôi động năm nay, hãng dành rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Nổi bật nhất vẫn là chặng bay TPHCM – Bangkok/Kuala Lumpur chỉ từ 35 usd. Tiếp đến là các chặng bay khởi hành từ Cần Thơ đi Bangkok / Kuala Lumpur cũng có giá vé chỉ từ 30 usd. Cao nhất với mức giá từ 60 usd của chặng bay TPHCM – Manila. Tuy nhiên, hầu hết các giá vé cho các chặng bay khởi hành từ Hà Nội/Đà Nẵng/Nha Trang/ Cần Thơ đến những đất nước Thái Lan, Philippines, Malaysia… đều có mức giá rất tiết kiệm. Do đó, nếu bạn không nhanh tay săn vé giá rẻ trong lần khuyến mãi này thì e rằng sẽ không còn nữa.

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Airasiagiare.vn

Cơ hội sở hữu chiếc vé máy bay giá rẻ Air Asia các hành trình bay hấp dẫn sẽ không hề khó khi bạn tìm được địa chỉ đặt vé uy tín và đáng tin cậy. Airasiagiare.vn là một trong những trang web đặt vé online vừa nhanh chóng vừa có giá rẻ nhất, nhờ hệ thống so sánh giá vé chính xác, nhanh chóng. Nếu như bạn đang có ý định du lịch những đất nước, thành phố xinh đẹp với những tấm vé máy bay tiết kiệm nhất thì chỉ cần gọi ngay đến phòng vé chúng tôi sớm nhất nhé!

>> Xem thêm: Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ AirAsia

Hình Ảnh

Air Asia

air asia khuyen mai di thai lan

air asia khuyen mai di malaysia

Facebook

Vé Máy Bay Khuyến Mãi