Air Asia ưu đãi cực hot – Giảm ngay 20% mọi chuyến bay

19/02/2019 Anh Thư

Air Asia vừa mới có ưu đãi cực hot dành tặng đến tất cả các tín đồ của hãng và những ai ưa xê dịch thì hãy nhanh tay book ngay cho mình chặng bay ưng ý nhất. Từ nay đến hết ngày 24/02/2019 Air Asia đang có chương trình giảm giá 20% giá vé máy bay mọi hạng ghế, mọi chuyến bay. Hãy nhân cơ hội vàng này mà không cho mình cơ hội trải nghiệm đến những điểm du lịch hấp dẫn như: Bangkok, Kuala Lumpur, Penang, Manila…

Nhận ngay ưu đãi 20% cho tất cả chuyến bay Air Asia

Khởi đầu cho một mùa Tết Ngyên Đán Kỷ Hợi 2019 sôi động và tràn đầy niềm vui với chương trình khuyến mãi Air Asia cực hot “GIẢM 20% TẤT CẢ CHUYẾN BAY”. Chương trình khuyến mãi Air Asia chào xuân được áp dụng mức giá giảm cho các chặng bay từ Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ, Phú Quốc đến BangKok, Kuala Lumpur, Penang, Chiang Mai, Johor Bahru thông qua các hạng vé máy bay đi Kuala Lumpur, vé máy bay đi Chiang Mai, Penang, Manila.

air-asia-uu-dai-cuc-hot-giam-ngay-20-moi-chuyen-bay-19-2-2019-1

Thông tin khuyến mãi vé máy bay giảm 20%:

Thời gian đặt vé: Từ nay cho đến 24/2/2019

Khởi hành: Từ 25/02/2019 – 31/07/2019

Thời gian bay (Sân bay quốc tế Kalibo – Ma Cao): 2/03/2019 – 31/07/2019

Các điều khoản và điều kiện được áp dụng

– Giá vé chưa bao gồm thuế sân bay và phí xăng dầu. Số lượng vé khuyến mãi có hạn và không áp dụng cho mùa cao điểm, Lễ, Tết, cuối tuần.

– Không áp dụng giảm 20% trong giai đoạn cao điểm.

– Số chỗ ngồi có hạn và có thể không còn trống trên tất cả các chuyến bay trong dịp nghỉ lễ, nghỉ học kỳ và cuối tuần.

– Khuyến mãi áp dụng cho giá vé cơ sở và sẽ không bao gồm danh mục Gói Ưu đãi.

– Khuyến mãi không áp dụng cho các chuyến bay có mã hãng hàng không DJ.

– Khuyến mãi áp dụng cho cả hạng Ghế nằm Cao cấp / Linh hoạt Đặc biệt.

– Để có thể hưởng được mức giá giảm 20% trên các chuyến bay thì bạn chỉ cần thực hiện một số thao tác như:

  • Đặt vé tại kênh đặt vé Online (Airasiagiare.vn). Chọn Điểm Đi và Điểm Đến mong muốn cho chuyến bay. Chọn ngày bay trong thời gian khuyến mãi (trừ giai đoạn cao điểm). Và chọn chuyến bay mong muốn.
  • Đặt trực tiếp tại các văn phòng vé máy bay Air Asia tại TPHCM (190-192 Trần Quý, P. 6, Q.11, 164 Lê Thánh Tôn, Bến Thành, Q.1), Hà Nội (30 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm) và Đà Nẵng (174 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê).
  • Đặt qua hotline 028 3827 0404. Nếu quý khách không có nhiều thời gian cho việc đặt vé và book vé thì có thể liên hệ đến tổng đài đặt vé Đại lý vé máy bay Air Asia để được hỗ tư vấn.

Chương trình khuyến mãi Air Asia giảm 20% tất cả các chuyến bay có thời gian khuyến mãi có hạn và có thể kết thúc trước thời gian quy định, nên bạn hãy lên kế hoạch săn vé thật sớm để sớm rinh về cho mình những hành trình bay ưng ý nhất.

Hình Ảnh

Air Asia

air asia khuyen mai di thai lan

air asia khuyen mai di malaysia

Facebook

Vé Máy Bay Khuyến Mãi