Air Asia sale khủng 70% đến Malaysia, Thái Lan, Philippines

31/05/2019 Anh Thư

Tin vui cho những tín đồ du lịch của hãng hàng không giá rẻ Air Asia, bạn sẽ có cơ hội du lịch thả ga mà không cần lo ngại về giá vé của hãng. Bởi Air Asia đang tung ra khuyến mãi vô cùng hấp dẫn đến Malaysia, Thái Lan, Philippines. Đặc biệt là bạn boook vé từ hôm nay cho đến ngày 09/06/2019 sẽ được giảm lên đến 70% giá vé.

Air Asia giảm lên đến 70% giá vé đến Malaysia, Philippines

Hỡi các tín đổ du lịch, bạn còn chờ chi nữa mà không nhanh tay book ngay tấm vé máy bay giá rẻ Air Asia ngay hôm nay. Chuyến nghỉ dưỡng tại Fukuoka, Bangkok, Chiang Mai, Kuala Lumpur đang chờ bạn đến tận hưởng. Và thú vị nhất là bạn đặt vé máy bay đi Thái Lan, vé máy bay đi Malaysia vé máy bay đi Philippines ngay từ bây giờ sẽ có cơ hội nhận ngay mức giá giảm vô cùng hấp dẫn. Để biến ước mơ du lịch những đất nước xinh đẹp này thành hiện thực, ngay hôm nay bạn hãy lên kế hoạch và nhanh tay book vé ngay kẻo lỡ chuyến đi lý tưởng này. Hãy tham khảo thông tin khuyến mãi dưới đây để có sự lựa chọn sáng suốt nhất:

air-asia-giam-gia-70-gia-ve-den-malaysia-phlippines-thai-lan-31-5-2019-1

Thông tin khuyến mãi giảm 70% giá vé Air Asia

Điểm đi Điểm đến Giá vé một chiều từ 
TPHCM Fukuoka 155 USD
Bangkok – Don Muang 48 USD
Kuala Lumpur 55 USD
Kuala Lumpur 45 USD
Phuket 92 USD

Các điều khoản và điều kiện được áp dụng

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 09/06/2019
  • Thời gian khởi hành: Từ nay đến 31/10/2019
  • Giá vé khuyến mại một chiều, chưa bao gồm thuế phí
  • Số lượng vé khuyến mãi Air Asia có hạn và chỉ áp dụng cho một số chuyến bay nổi bật.
  • Vé khuyến mãi các chặng bay Air Asia không áp dụng vào các ngày Lễ Tết.
  • Giá vé máy bay có thể cao hơn tùy thời điểm đặt chỗ.
  • Tùy vào thời gian book vé và tình trạng chỗ, giá vé cao hơn có thể được áp dụng.
  • Giả giá chỉ dành cho hạng ghế ngồi nhất định.  Và có thể không còn chỗ ngồi trống trên tất cả các chuyến bay nếu bạn không đặt vé nhanh.
  • Việc thay đổi tên hành khách là không được phép.
  • Mọi thông tin thắc mắc về chương trình khuyến mãi Air Asia "Air Asia giảm 70% giá vé đến Malaysia, Thái Lan, Philippines", quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại hỗ trợ khách hàng 1900 636 167 để được hỗ trợ.

Book vé khuyến mãi Air Asia ngay hôm nay!

Chương trình khuyến mãi Air Asia đang trong giai đoạn rất nóng hổi, có thể số lượng vé mở bán sẽ nhanh chóng bán hết trước thời gian quy định. Do đó, nếu bạn đang có những kế hoạch du lịch ba đất nước xinh đẹp như: Malaysia, Philippines, Thái Lan thì hãy nhanh chóng book vé ngay hôm nay.

Hãy rủ bạn bè và người thân săn vé giá rẻ Air Asia trong chương trình “giảm 70% giá vé đến Malaysia, Thái Lan, Philippines” để có chuyến đi tiết kiệm và nhiều trải nghiệm đáng nhớ. Đừng quên liên hệ ngay đến Vietnam Booking – Đại lý bán vé máy bay Air Asia giá tốt nhất ngay bây giờ nhé!

Hình Ảnh

Air Asia

air asia khuyen mai di thai lan

air asia khuyen mai di malaysia

Facebook

Vé Máy Bay Khuyến Mãi