Air Asia mở đường bay thẳng Đà Nẵng đến Chiang Mai chỉ từ 39 USD

28/02/2019 Anh Thư

Tin vui cho những ai có sở thích mê xê dịch đặc biệt là những chuyến khám phá Thái Lan thì hãy mau mau vào săn vé giá rẻ Air Asia ngay từ hôm nay.

Air Asia vừa mới công bố mở đường bay thẳng mới từ thành phố Đà Nẵng đến sân bay quốc tế Chiang Mai (Thái Lan) và ngược lại. hãng đang có chương trình khuyến mãi siêu giảm giá cho chặng bay này chỉ từ 39 USD/chiều bay. Bạn đang có kế hoạch du lịch hay muốn đặt chân đến Chiang Mai để hòa mình vào thiên nhiên xanh mát và trải nghiệm các homestay đẹp ngỡ ngàng hay thưởng thức những món ngon quên lối về thì hãy săn vé máy bay giá rẻ Air Asia ngay từ bây giờ.

air-asia-mo-duong-bay-thang-da-nang-den-chiang-mai-chi-tu-39-usd-28-2-2019-1

Kết nối Đà Nẵng đến thành phố Chiang Mai độc đáo

Nhằm tạo thêm cơ hội cho tất cả hành khách từ Việt Nam đến Chiang Mai, Air Asia không chỉ khai thác chuyến bay thẳng Hà Nội – Chiang Mai mà giờ đây những du khách ở khu vực miền Trung đã có thể bay thẳng đến Chiang Mai khởi hành từ Đà Nẵng và ngược lại.

Đà Nẵng được biết đến là một trong số những thành phố du lịch lý tưởng nhất đối với du khách nước ngoài khi tới Việt Nam và Chiang Mai – Thành phố nổi tiếng  của du lịch miền Bắc Thái Lan. Đây là đường bay thẳng nối hai điểm du lịch hấp dẫn của Việt Nam và Thái Lan, tạo điều kiện thuận lợi cho các du khách di chuyển dễ dàng nhất. Do đó, giờ đây hành khách có thể đi lại thật dễ dàng nhờ có những chuyến bay thẳng Đà Nẵng – Chiang Mai do Air Asia khai thác tiết kiệm nhất.

air-asia-mo-duong-bay-thang-da-nang-den-chiang-mai-chi-tu-39-usd-28-2-2019-2

Đồng thời, còn mở ra cơ hội để Đà Nẵng khai thác sâu hơn nữa thị trường khách du lịch Thái Lan. Đặc biệt tạo điều kiện thuận lợi cho người dân miền Trung đến du lịch Chiang Mai mà không cần phải di chuyển đến Tp. Hồ Chí Minh hay Hà Nội.

Lịch bay và giá vé máy bay Đà Nẵng đi Chiang Mai

Chuyến bay từ Đà Nẵng đến Chiang Mai sẽ được khởi hành vào ngày 12/4/2019, với tần suất bay 7 chuyến/tuần và có tổng thời gian bay khoảng 2 tiếng. Do hãng mới mở đường bay thẳng Hà Nội – Chiang Mai nên có các chương trình ưu đãi với giá vé chỉ từ 39 USD/chiều bay. Ngay bây giờ bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây để đặt vé:

Số hiệu chuyến bay Điểm đi Điểm đến  Giá vé từ Tần suất bay
FD907 Đà Nẵng (DAD)
10:15
Chiang Mai (CNX)
12:00
Từ 39 USD Hàng ngày
FD906 Chiang Mai (CNX)
8:00
Đà Nẵng (DAD)
9:45

Lưu ý:

  • Giá vé trên đây đã bao gồm thuế sân bay và phí xăng dầu. Số lượng vé khuyến mãi có hạn và không áp dụng cho mùa cao điểm, Lễ, Tết, cuối tuần.
  • Đặt vé: Từ nay cho đến 10/3/2019
  • Khởi hành: Từ 12/4/2019
  • Tần suất: 1 chuyến/ngày
  • Lịch bay được tính theo giờ địa phương.

Với chiếc vé máy bay đi Chiang Mai giá rẻ khởi hành từ Đà Nẵng sẽ đưa du khách đến thật nhanh chóng các địa điểm du lịch nổi tiếng ở thành phố này quên cả lối về như: Thảo cầm viên – Công viên thủy sinh Chiang Mai, Cung điện mùa hè – Phu Ping Palace, Chùa Phrathat Doi Suthep (Wat Phrathat Doi Suthep),  Đền Umong, Chùa Phrathat Doi Suthep (Wat Phrathat Doi Suthep), Sở thú Chiang Mai (Chiang Mai Night Safari), Trại voi Mae Sa (Mae Sa Elephant Camp), Đền Ton Kwen, Grand Canyon, Làng Dân tộc Cổ Dài Karen (Karen Long Neck Village)Vườn ươm xương rồng (Botanic Garden), Chợ đêm Bazaar Chiang Mai….

Hình Ảnh

Air Asia

air asia khuyen mai di thai lan

air asia khuyen mai di malaysia

Facebook

Vé Máy Bay Khuyến Mãi