Air Asia bất ngờ khuyến mãi vé 0 chỉ trong 72 giờ

17/06/2019 Anh Thư

Hãng hàng không giá rẻ Air Asia tiếp tục đốn tim du khách bằng loạt vé khuyến mãi chỉ từ 0 đồng. Ngay bây giờ bạn có thể lên kế hoạch du lịch và sở hữu cho mình chặng bay ưng ý nhất với một vài thao tác vô cùng đơn giản tại trang web đặt vé online là đã sở hữu cho mình chặng bay ưng ý nhất.

Thông tin khuyến mãi Air Asia

Để tạo điều kiện cho tất cả du khách có thể đặt chân đến du lịch Bangkok, Penang, Manila, Chiang Mai… hãng hàng không giá rẻ Air Asia tung ra hàng loạt tấm vé khuyến mãi chỉ từ 0 đồng. Bạn hãy nhanh tay săn vé khuyến mãi Air Asia ngay hôm nay để có thật nhiều cơ hội du lịch.

air-asia-bat-ngo-khuyen-mai-ve-0-dong-chi-trong-72-gio-17-6-2019-1

Thời gian khuyến mãi chỉ diễn ra vài ngày, bạn chỉ được đặt vé từ nay đến 19/06/2019. Tuy nhiên, thời gian khởi hành thì rất thong thả từ 01/11/2019 đến 08/09/2020.  Những chiếc vé máy bay khuyến mãi Air Asia chỉ áp dụng cho hành trình bay một chiều. Hành khách hãy tham khảo bảng thông tin dưới đây để chọn cho mình chặng bay ưng ý nhất:

Tham khảo giá vé khuyến mãi Air Asia trong 72 giờ

Điểm đi Điểm đến Giá vé từ
TPHCM Kuala Lumpur 30 USD
Hà Nội  Chiang Mai  34 USD
Phú Quốc  Kuala Lumpur 35USD
Nha Trang 40 USD
TPHCM  Bangkok
Hà Nội 
Đà Nẵng 
TPHCM  Penang  45 USD
Hà Nội 
Hà Nội  Kuala Lumpur 50 USD
Đà Nẵng 
TPHCM  Manila 

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến 19/06/2019
  • Thời gian khởi hành: Từ 01/11/2019 – 08/09/2020
  • Giá vé máy bay bảng trên đã bao gồm thuế, phí.
  • Số lượng vé có hạn không áp dụng cho mùa cao điểm Lễ, Tết, cuối tuần.
  • Tùy vào thời gian book vé và tình trạng chỗ, giá vé cao hơn có thể được áp dụng.
  • Giảm giá chỉ dành cho hạng ghế ngồi nhất định.  Và có thể không còn chỗ ngồi trống trên tất cả các chuyến bay nếu bạn không đặt vé nhanh.
  • Việc thay đổi tên hành khách là không được phép.
  • Mọi thông tin thắc mắc về chương trình khuyến mãi Air Asia trong 72 giờ đến các thành phố xinh đẹp của Thái Lan, Malaysia, Philippines…  quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại hỗ trợ khách hàng 1900 636 167 để được hỗ trợ.

Rinh vé rẻ Air Asia ngay hôm nay!

Chương trình khuyến mãi Air Asia đang rất nóng hổi, số lượng vé mở bán có hạn và nhanh chóng kết thúc trước thời gian quy định. Chính vì vậy, bạn đang có kế hoạch du lịch đến những đất nước xinh đẹp như: Malaysia, Philippines, Thái Lan… thì hãy nhanh chóng book vé ngay hôm nay. Bởi cơ hội sở hữu chiếc vé giá rẻ Air Asia, vé máy bay đi Thái Lan, vé máy bay đi Philippines, vé máy bay đi Malaysia sẽ  không có nhiều, nếu bạn chậm tay thì sẽ mất.

Do đó, ngay bây giờ bạn hãy rủ thêm bạn bè và người thân săn vé giá rẻ Air Asia trong chương trình "khuyến mãi Air Asia trong 72 giờ" để có chuyến đi tiết kiệm và nhiều trải nghiệm đáng nhớ. Liên hệ ngay đến Vietnam Booking – Đại lý bán vé máy bay Air Asia giá tốt nhất hôm nay để dược hỗ trợ tư vấn và book vé giá tiết kiệm nhất, hành trình bay ưng ý nhất.

Hình Ảnh

Air Asia

air asia khuyen mai di thai lan

air asia khuyen mai di malaysia

Facebook

Vé Máy Bay Khuyến Mãi