Vé máy bay từ TP HCM đi Trùng Khánh

13/05/2015 Vietnam Booking

Trùng Khánh là một thành phố đa dạng về lịch sử, với rất nhiều cảnh quan thiên nhiên và nhân tạo. Du lịch với vé máy bay đi Trùng Khánh, bạn có dịp khám phá "phố núi” cùng những danh lam thắng cảnh tuyệt vời, một điểm đến đặc biệt thu hút du khách. Bạn có thể xuất phát từ bến tàu Trùng Khánh, một điểm khởi đầu lý tưởng cho hành trình tham quan sông Dương Tử và nhiều điểm đến, di sản văn hoá lịch sử đặc sắc khác.

Tham khảo bảng giá vé, hành trình bay từ TP HCM đi Trùng Khánh dưới đây và liên hệ Vietnam Booking để đặt vé khi có nhu cầu du lịch, công tác Trùng Khánh:

Bảng giá vé máy bay đi Trùng Khánh

Số hiệu Điểm đi Quá cảnh Điểm đến Giá vé (VNĐ)
AK 521
D7 350
Hồ Chí Minh (SGN)
08:35
Kuala Lumpur (KUL)
11:25 – 19:10
Trùng Khánh (CKG)
23:30
Từ 174 USD
AK 529
D7 350
Hồ Chí Minh (SGN)
12:40
Kuala Lumpur (KUL)
15:30 – 19:10
Trùng Khánh (CKG)
23:30
Từ 174 USD
AK 527
D7 350
Hồ Chí Minh (SGN)
13:25
Kuala Lumpur (KUL)
16:15 – 19:10
Trùng Khánh (CKG)
23:30
Từ 174 USD
 

Lưu ý:

  • Giá vé du lịch nước ngoài từ TPHCM đi Trùng Khánh chưa bao gồm thuế, phí.
  • Giá vé khác nhau tùy vào thời điểm đặt vé máy bay hãng Air Asia.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá vé máy bay đi Trùng Khánh, vé máy bay đi Trung Quốc, hành trình và các chương trình khuyến mãi vé Air Asia, bạn hãy liên hệ đến Vietnam Booking – Đại lý bán vé máy bay uy tín, giá rẻ hãng Air Asia.

Sơ lược điểm đến Trùng Khánh

Trùng Khánh là một một đô thị lớn, thành phố du lịch nổi tiếng ở Tây Nam Trung Quốc. Đây cũng là một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương của nước này cùng với Bắc Kinh, Quảng Châu, Thượng Hải và Thiên Tân.

Là một thành phố núi nổi tiếng, Trùng Khánh thu hút du khách trong và ngoài nước bởi di sản và du lịch văn hóa hấp dẫn, nhiều hang động karst huyền bí, suối nước nóng, cảnh quan những hẻm núi đẹp như tranh vẽ cũng như các điểm tham quan hiện đại phong phú. Dưới đây là danh sách một số điểm tham quan hấp dẫn, bạn có thể tìm hiểu và lên kế hoạch trước chuyến du lịch Trùng Khánh.

Tam Hiệp (Three Gorges)

Tam Hiệp là một khu vực cảnh quan dọc theo sông Dương Tử với tổng chiều dài khoảng 200 km. Không chỉ nổi tiếng với phong cảnh tuyệt đẹp, Tam Hiệp còn là một khu vực lịch sử và văn hóa quan trọng ở Trung Quốc, bao gồm 3 hẻm núi: Qutang Gorge, Wu Gorge và Xiling Gorge.

Qutang là hẻm núi ngắn nhất và hùng vĩ nhất của Tam Hiệp, kéo dài 8 km từ Baidi City quận Phụng Tiết đến thị trấn Daxi trong quận Vu Sơn. Dạo chơi đôi bờ Qutang, bạn sẽ được mở rộng tầm mắt với nhiều danh lam thắng cảnh của núi Baiyan và núi Chijia.

ve may bay di trung khanh

Hẻm núi Wu là hẻm núi thứ hai của Tam Hiệp, bên dòng Dương Tử nổi tiếng với vẻ đẹp tao nhã, thanh lịch. Hẻm núi quanh co này dài hơn 40km, bắt đầu từ cửa sông Daning và kết thúc ở Guandukou, quận Badong, tỉnh Hồ Bắc. Còn được gọi là Da Xia, hẻm núi Wu gồm: Golden Helmet, Silver Armor Gorge và Iron Coffin Gorge. Điểm đặc biệt của hẻm núi này là sương mù và mây bao quanh tạo nên khung cảnh huyền ảo, tuyệt vời.

Bao gồm nhiều thác ghềnh và dòng chảy nguy hiểm, Xiling Gorge bắt đầu tại quận Badong và chạy ziczac 76 km xuống đèo Nam Kinh ở Yichang. Hẻm này cũng là phần dài nhất Tam Hiệp với các ghềnh nguy hiểm như: Xietan, Qintan và Kongling, gọi chung là Tam ghềnh. Khám phá Tam Hiệp sẽ là một chuyến đi ly kỳ và đáng nhớ cho khoảng thời gian du lịch Trùng Khánh của bạn!

Ciqikou Old Town

Nằm ở vùng ngoại ô thành phố Trùng Khánh, diện tích 1,18 km2, Ciqikou Old Town là một thị trấn lịch sử cổ kính của Trung Quốc với các tòa nhà theo phong cách truyền thống và thực phẩm hương vị địa phương. Thị trấn cổ này được xây dựng từ năm 998 trong thời nhà Tống. Từ triều đại nhà Thanh, thị trấn nổi tiếng với việc cho ra các sản phẩm sứ và giao thương hải cảng. Tên Ciqikou, có nghĩa là "sứ cảng” ở Trung Quốc.

ve may bay air asia

Ciqikou còn đóng vai trò là một bến tàu quan trọng và trung tâm giao thông kết nối vận chuyển dọc theo sông Gia Lăng. Khi đến đây với vé máy bay đi Trùng Khánh, bạn còn có dịp tìm hiểu truyền thống địa phương kéo dài trong 1.800 năm, một biểu tượng và hình ảnh thu nhỏ của thành phố Trùng Khánh (hay Little Trùng Khánh).

Trùng Khánh vẫn còn đó những nền văn hóa khác nhau được bảo tồn nguyên vẹn với những đặc điểm riêng, chẳng hạn như Văn hóa Bayu, Văn hóa Shaci, Văn hóa Red Rock. Thị trấn cổ còn tự hào phục vụ du khách các đặc sản mang hương vị địa phương, đặc biệt là món bột xoắn chiên. Được làm bằng tay với nguyên liệu được lựa chọn cẩn thận và kỹ thuật truyền thống, xoắn chiên bột giòn và ngon.

Hình Ảnh

Air Asia

air asia khuyen mai di thai lan

air asia khuyen mai di malaysia

Facebook

Vé Máy Bay Khuyến Mãi