Vé máy bay từ TP HCM đi Tây An

29/10/2015 Vietnam Booking

Tấm vé máy bay đi Tây An sẽ mang đến cho bạn cơ hội ghé thăm một trong bốn thủ đô cổ xưa nhất thế giới với 3.100 năm tuổi. Nằm về phía tây bắc Trung Quốc, thành phố Tây An nổi tiếng trên toàn thế giới với đội quân đất nung và điểm cuối của con đường tơ lụa.

Đặt mua vé máy bay đi Tây An hãng AirAsia để có dịp khám phá cố đô của 13 triều đại Trung Quốc – “cuốn sách lịch sử sống động” ghi lại những thay đổi lớn trong lịch sử Trung Quốc qua những di tích lịch sử, những điểm đến văn hoá đặc sắc nhé! Hiện vé máy bay từ TP HCM đi Tây An đang được bán ở tất cả các phòng vé Vietnam Booking – Đại lý bán vé máy bay uy tín hãng, giá rẻ hãng AirAsia. Dưới đây là một số thông tin về giá vé và hành trình tham khảo:

Bảng giá vé máy bay đi Tây An

Số hiệu  Điểm đi Quá cảnh Điểm đến Giá vé (VNĐ)
AK 521
D7 346
Hồ Chí Minh (SGN)
08:35
Kuala Lumpur (KUL)
11:25 – 18:15
Tây An (XIY)
23:15
Từ 226 USD
AK 529
D7 346
Hồ Chí Minh (SGN)
12:40
Kuala Lumpur (KUL)
15:30 – 18:15
Tây An (XIY)
23:15
Từ 226 USD
AK 527
D7 346
Hồ Chí Minh (SGN)
13:25
Kuala Lumpur (KUL)
16:15 – 18:15
Tây An (XIY)
23:15
Từ 226 USD

Lưu ý:

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá vé máy bay từ TP HCM đi Tây Anvé máy bay đi Trung Quốc, hành trình bay và vé máy bay khuyến mãi, mua vé du lịch nước ngoài bạn hãy liên hệ tới Vietnam Booking – Đại lý bán vé máy bay giá rẻ hãng AirAsia.

Du lịch cố đô Tây An, Trung Quốc

Thành phố Tây An là điểm đến du lịch hấp dẫn với vẻ đẹp cổ xưa. Trong đó, nổi tiếng nhất là đội quân đất nung của Tần Thuỷ Hoàng – vị hoàng đế đầu tiên của Trung Quốc năm 221 TCN và một số di sản kiến ​​trúc cổ như: Cung điện Đại Minh, Tường Thành, Tháp Chuông, Tháp Trống và Chùa Đại Nhạn.Cùng với đó, Tây An còn có khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp xung quanh như: núi Hoa và suối nước nóng Hoa Thanh. Một số điểm tham quan tiêu biểu nhất tại Tây An, bạn có thể ghé thăm như:

Cung điện Đại Minh

Cung điện Đại Minh là kiến trúc cung điện phức tạp và quan trọng nhất ở Tây An (sau Trường An). Trong triều đại nhà Đường (618-907), Cung điện Đại Minh là nơi hoàng đế nhà Đường sống, phê duyệt tấu chương và gặp gỡ các đại thần.

ve may bay di tay an

Từ năm 2010, cung điện này được xây dựng lại và mở cửa đón du khách tham quan. Cung điện là một quần thể rộng lớn, bao gồm: công viên cây xanh, các toà nhà di sản và khu trưng bày, triển lãm hiện vật. Trong đó, Điện Hanyuan là cung điện chính, nơi tổ chức các nghi lễ lớn và là trung tâm giao lưu quốc tế quan trọng, nơi tiếp đại sứ các nước.

Cung điện Đại Minh hùng vĩ không chỉ phản ánh sự thịnh vượng của vương triều mà còn là công trình tuyệt nhất của kiến ​​trúc thời điểm này.

Đội quân đất nung

Đội quân đất nung Terracotta Army là một bộ sưu tập tác phẩm điêu khắc bằng đất nung mô phỏng các đạo quân của Tần Thuỷ Hoàng. Đây là một trong rất nhiều báu vật được chôn cùng với vị hoàng đế Trung Quốc đầu tiên này. Đội quân đất nung Tây An đã được biết đến như kỳ quan thứ 8, đồng thời cũng là một di sản văn hóa thế giới được tổ chức UNESCO công nhận năm 1987.

ve may bay di tay an gia re

Đội quân đất nung lần đầu tiên được phát hiện năm 1974 bởi một nhóm nông dân đào giếng. Sau đó, việc khai quật đội quân này trở thành một trong những cuộc khai quật khảo cổ quan trọng nhất thế kỷ 20. Chiêm ngưỡng đội quân đất nung Terracotta Army là một trải nghiệm ấn tượng không thể bỏ qua đối với bất kì ai đến Trung Quốc. Phí tham quan khoảng 110 nhân dân tệ (18 USD), bao gồm: vé tham quan Lăng Tần Thuỷ Hoàng, Bảo tàng Đội quân đất nung, Bảo tàng Terracotta Civil Officials, Bảo tàng Terracotta Acrobatics và Bảo tàng Stone Armor.

Chùa Đại Nhạn

Đại Nhạn là một ngôi chùa Phật giáo nổi tiếng ở miền nam Tây An. Chùa được xây dựng năm 652 dưới thời nhà Đường. Là một phần của khu phức hợp Da Ci'en, chùa Đại Nhạn được xây dựng để giữ những bức tượng Phật, kinh sách và các di tích Phật giáo. Đồng thời, còn là một địa điểm dịch kinh Phật nổi tiếng, từng là ngôi chùa lộng lẫy nhất ở Trường An cổ đại (nay là Tây An).

ve may bay di tay an gia re nhat

Ngày nay, chùa được trùng tu, bảo tồn tốt và là một trong những biểu tượng của Tây An. Bạn có thể tham quan chùa trong từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều, phí tham quan khoảng 50 nhân dân tệ. Sau khi tham quan chùa, bạn hãy ghé lại thưởng thức chương trình âm nhạc truyền thống ở đài phun nước quảng trường Da Ci'en, ghé lại các khu vui chơi và nhà hàng phục vụ món Tây gần đó.

Du lịch cùng vé máy bay đi Tây An, Trung Quốc ngoài tham quan di sản nổi tiếng, ngoạn cảnh, bạn còn có thể thưởng thức hương vị ẩm thực cố đô Trung Quốc đặc trưng.

>>Xem thêm: Giá vé máy bay đi Trung Quốc VietnamBooking

Hình Ảnh

Air Asia

air asia khuyen mai di thai lan

air asia khuyen mai di malaysia

Facebook

Vé Máy Bay Khuyến Mãi