Vé máy bay từ Hong Kong về Việt Nam – Cập nhật lịch bay mới

23/11/2021 Minh Châu

Dịch bệnh tại Hong Kong đang diễn biến phức tạp và chưa có dấu hiệu thuyên giảm. Với tình hình này, các chuyên gia dự đoán Covid-19 tại Hong Kong có thể kéo dài đến hết năm nay. Nhằm hỗ trợ hành khách về Việt Nam nhanh chóng trong mùa dịch bệnh, các hãng hàng không đã được cấp phép thực hiện một số chuyến bay đưa hành khách từ Hong Kong về Việt Nam. Nhanh tay liên hệ Vietnam Booking để được hỗ trợ đặt vé máy bay từ Hong Kong về Việt Nam nhanh chóng, giá rẻ.

Cập nhật thông tin lịch bay từ Hong Kong về Việt Nam

Sắp tới, các chuyến bay từ Hong Kong về Việt Nam tiếp tục được khai thác để đưa đón hành khách là người Việt về nước để tránh dịch và đoàn tụ cùng gia đình. Để sở hữu tấm vé máy bay từ Hong Kong về Việt Nam nhanh nhất, hãy liên hệ Vietnam Booking để được tư vấn lịch bay và hỗ trợ đặt vé tốt nhất.

Bên cạnh hành khách là người Việt Nam, những đối tượng gồm chuyên gia, nhà đầu tư nước ngoài cũng được ưu tiên đặt vé máy bay từ Hong Kong về Việt Nam và di chuyển trên chuyến bay dành cho chuyên gia. Cơ hội bay đến Việt Nam làm việc trong thời điểm này không nhiều, hãy nhanh chóng đặt vé để giữ chỗ.

Lịch bay từ Hong Kong về Việt Nam mới nhất

Chuyến bay hồi hương

Chuyến bay từ Hong Kong

Lịch bay mới

Giá vé phổ thông (USD)

Hong Kong – Vân Đồn

(Pacific Airlines)

5, 12, 19, 26/12 460 – 1.460
ĐĂNG KÝ CHUYẾN BAY TỪ HONG KONG VỀ VIỆT NAM

Chuyến bay chuyên gia

Chuyến bay từ Hong Kong

Lịch bay mới

Giá vé phổ thông (USD)

Hong Kong – Tp Hồ Chí Minh

(Cathay Pacific –  CX799 và CX767)

Thứ 3 và chủ nhật hàng tuần

670 – 1.500

Hong Kong – Hà Nội

(Cathay Pacific –  CX2753)

2, 9, 16, 23, 30/12 670 – 1.500
Hong Kong – Tp Hồ Chí Minh

(Vietnam Airlines)

Thứ 5, 7 670 – 1.500
ĐĂNG KÝ CHUYẾN BAY TỪ HONG KONG VỀ VIỆT NAM

Chuyến bay charter

Chuyến bay từ Hong Kong

Lịch bay mới

Giá vé phổ thông (USD)

Hong Kong – Việt Nam

5, 12, 19, 26/12

3.500  – 4.900

ĐĂNG KÝ CHUYẾN BAY TỪ HONG KONG VỀ VIỆT NAM

* Giá vé chuyến bay charter từ Hong Kong về Việt Nam đã bao gồm:

♦ Vé máy bay từ Hong Kong về về Việt Nam (một chiều);

♦ Thủ tục nhập cảnh vào Việt Nam theo yêu cầu;

♦ Dịch vụ cách ly trọn gói tại khách sạn từ 3 – 5 sao (nghỉ dưỡng, 3 bữa ăn/ngày);

♦ Xét nghiệm Covid-19 nhiều lần trong thời gian cách ly;

♦ Xe đưa đón hành khách từ sân bay về khách sạn cách ly.

*Lưu ý:

 • Thời gian bay và địa điểm khởi hành có thể sẽ được thay đổi tùy theo tình hình dịch bệnh hiện nay;
 • Thông tin về điểm nhập cảnh và cách ly: Tp Hồ Chí Minh/ Hà Nội/ Vân Đồn;
 • Thời điểm đặt vé máy bay tốt nhất là từ 7 – 14 ngày trước ngày khởi hành chuyến bay.
 • Trong trường hợp hành khách không khởi hành từ Hong Kong thì có thể để lại thông tin trong phiếu đăng ký thông tin về nước để được hỗ trợ tốt nhất. Hành khách vui lòng liên hệ ngay tổng đài tư vấn 24/7: +8428 7303 6167 để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay từ Hong Kong về Việt Nam nhanh chóng.

Áp dụng thời gian cách ly 7 ngày cho các đối tượng sau:

♦ Đã tiêm đủ 2 mũi vaccine, mũi cuối được thực hiện trước ít nhất 14 ngày và không quá 12 tháng trước ngày nhập cảnh;

♦ Hành khách từng mắc Covid-19 và đã khỏi bệnh phải có giấy chứng nhận dương tính với Covid-19 bằng phương pháp PCR mẫu đơn không quá 6 tháng tính đến ngày nhập cảnh và giấy chứng nhận khỏi bệnh.

Các chuyến bay từ Hong Kong về nước tiếp tục được khai thác để đón hành khách.

Những hành khách được ưu tiên đặt vé về Việt Nam

Nếu như trước đây mọi hành khách có nhu cầu đều có thể đặt vé máy bay từ Hong Kong về Việt Nam, thì hiện tại do ảnh hưởng của dịch bệnh nên số lượng các chuyến bay về nước có hạn. Theo đó, chỉ những hành khách nằm trong nhóm đối tượng ưu tiên dưới đây mới được hỗ trợ đặt vé máy bay từ Hong Kong về Việt Nam.

 • Hành khách là người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc tại Hong Kong đều được hỗ trợ trên chuyến bay về nước;
 • Lao động Việt Nam tại Hong Kong bị thất nghiệp do dịch bệnh, hết hạn hợp đồng, gặp khó khăn về chỗ ở, chi phí sinh hoạt và chưa được nước sở tại hỗ trợ;
 • Các du học sinh đã tốt nghiệp, kết thúc khóa học chưa thể về nước và gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, nơi ở trong thời gian sống tại Hong Kong cũng có thể đăng ký thông tin về nước để có cơ hội được trở về Việt Nam.
 • Hành khách là người Việt Nam qua thăm người thân, đi du lịch, khám chữa bệnh, hết hạn visa cũng được hỗ trợ trên chuyến bay này.
 • Các doanh nhân, tri thức, người Việt thuộc diện xuất cảnh ngắn hạn và bị mắc kẹt tại Hong Kong trong thời gian dịch bệnh, gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, nơi ở,… cùng với một số trường hợp đặc biệt khác cũng sẽ được hỗ trợ trên các chuyến bay từ Hong Kong về Việt Nam.

Nếu hành khách không nằm trong nhóm đối tượng nêu trên, hãy liên hệ Vietnam Booking để được hỗ trợ đặt vé máy bay từ Hong Kong về Việt Nam trên chuyến bay phù hợp.

Những lưu ý trên chuyến bay từ Hong Kong về Việt Nam

Chuyên gia, nhà đầu tư nước ngoài trước khi nhập cảnh Việt Nam cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ dưới đây theo yêu cầu của cơ quan thẩm quyền:

 • Giấy xét nghiệm và có kết quả âm tính với Covid-19 trong vòng từ 3 đến 5 ngày trước ngày khởi hành.
 • Nếu như hành khách có một số biểu hiện như mệt mỏi, sốt trên 37,5 độ có thể sẽ bị hãng hàng không từ chối cho lên máy bay.
 • Trước khi lên máy bay hành khách cần phải chuẩn bị khẩu trang y tế, đồ bảo hộ y tế và đeo trong suốt thời gian làm thủ tục ở sân bay và trên suốt chuyến bay.
 • Hành khách về đến Việt Nam sẽ được thực hiện cách ly tại khách sạn (đã bao gồm trong dịch vụ) theo yêu cầu của Sở Y Tế và Trung tâm kiểm soát dịch bệnh.

đặt vé máy bay từ canada về việt nam

Hành khách trên chuyến bay từ Hong Kong về Việt Nam.

Ngoài ra, để đảm bảo an toàn phòng chống dịch, các hãng hàng không và cơ quan thẩm quyền đã đưa ra một số quy định đối với hành khách từ nước ngoài khi nhập cảnh Việt Nam. Theo đó, trước khi thực hiện chuyến bay từ Hong Kong về Việt Nam, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

 • Nếu như hành khách có một số biểu hiện như mệt mỏi, sốt trên 37 độ C, bạn có thể sẽ bị hãng hàng không từ chối cho lên máy bay.
 • Trước khi lên máy bay hành khách cần phải chuẩn bị khẩu trang y tế, đồ bảo hộ y tế và đeo trong suốt thời gian làm thủ tục ở sân bay và trên suốt chuyến bay.
 • Hành khách về đến Việt Nam sẽ được thực hiện cách ly tại khách sạn (đã bao gồm trong dịch vụ) theo yêu cầu của Sở Y Tế và Trung tâm kiểm soát dịch bệnh.
 • Giấy xét nghiệm và có kết quả âm tính với Covid-19 trong vòng từ 3 đến 5 ngày trước ngày khởi hành.

Quy định nhập cảnh cho hành khách đến Việt Nam

Nhằm đảm bảo an toàn phòng chống dịch, tránh sự lây lan của dịch bệnh ra cộng đồng, Ban chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch bệnh và Chính phủ đã yêu cầu tất cả hành khách khi nhập cảnh vào Việt Nam bắt buộc phải cách ly từ 7 – 14 ngày. Sau khi hoàn thành thủ tục nhập cảnh Việt Nam và kiểm tra sức khỏe, khử trùng tại sân bay, hành khách sẽ được đưa đến cơ sở cách ly tập trung hoặc cách ly tại khách sạn từ 3 – 5 sao.

Với những hành khách đăng ký cách ly tại khách sạn sẽ được phục vụ 3 bữa ăn dinh dưỡng, được xét nghiệm Covid-19 nhiều lần, thường xuyên được kiểm tra y tế, được phục vụ chế độ nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn của khách sạn (chi phí tự trả). Đây là dịch vụ cách ly khách sạn ở Việt Nam trọn gói. Nếu trong thời gian cách ly tại khách sạn hành khách bị nhiễm bệnh sẽ được đưa đến cơ sở y tế để điều trị và chi phí điều trị hành khách tự chi trả. Sau khi kết thúc cách ly hành khách sẽ được về nơi cư trú và tiếp tục thực hiện cách ly 7 ngày tại nhà để theo dõi sức khỏe và đảm bảo an toàn cho mọi người xung quanh.

Các combo dịch vụ về Việt Nam uy tín tại Vietnam Booking

Trong thời điểm dịch bệnh đang diễn biến phức tạp trên thế giới, Chính phủ Việt Nam đã áp dụng những quy định khắt khe trong vấn đề nhập cảnh. Theo đó, nếu hành khách có kế hoạch về Việt Nam trong thời gian tới, cách tốt nhất bạn nên làm là đăng ký một trong những combo dịch vụ uy tín dưới đây của Vietnam Booking.

Bữa ăn dinh dưỡng tại khách sạn cách ly.

Combo 1: Đặt vé máy bay + Hỗ trợ nhập cảnh

Hành khách sẽ được hỗ trợ đăng ký đặt vé về nước sớm nhất cũng như hỗ trợ thủ tục nhập cảnh an toàn trong mùa dịch.

Combo 2: Vé máy bay về Việt Nam + Khách sạn cách ly

Với combo 2 này hành khách không chỉ được hỗ trợ đặt vé máy bay từ Hong Kong về Việt Nam mà còn được hỗ trợ khách sạn cách ly phù hợp. Dịch vụ combo 2 bao gồm các gói dịch vụ như sau:

 • Vé máy bay từ Tây Ban Nha về nước;
 • Xét nghiệm Covid-19 trong thời gian cách ly;
 • Khử trùng tại khu vực sân bay;
 • Xe đưa đón từ sân bay về khách sạn;
 • Dịch vụ nghỉ dưỡng, cách ly tại khách sạn trong thời gian cách ly;
 • Các bữa ăn dinh dưỡng/ ngày + nước uống cùng với một số dịch vụ tiện ích khách.

Combo 3: Vé máy bay + Công văn nhập cảnh + visa Việt Nam + khách sạn cách ly. Với combo dịch vụ này, hành khách được hỗ trợ trọn gói các dịch vụ vé máy bay, thủ tục nhập cảnh và cách ly khách sạn.

Với mong muốn hỗ trợ hành khách từ nước ngoài về Việt Nam nhanh chóng, Vietnam Booking phối hợp tổ chức các chuyến bay đặc biệt từ Hong Kong về Việt Nam. Tuy nhiên, vì là chuyến bay đặc biệt nên số lượng chuyến bay khai thác không nhiều. Để không bỏ lỡ cơ hội về Việt Nam trong thời gian tới, ngay từ bây giờ, bạn hãy liên hệ Vietnam Booking để đặt vé máy bay từ Hong Kong về Việt Nam ngay.

Vietnam Booking là đại lý vé máy bay chính hãng của hơn 200 hãng hàng không, được chứng nhận IATA từ Hiệp hội hàng không thế giới. Chúng tôi đã hỗ trợ hàng nghìn hành khách thành công đặt vé máy bay quốc tế về Việt Nam an toàn, nhanh chóng trong giai đoạn dịch bệnh. Bạn còn chần chừ gì, hãy kết thúc những ngày khó khăn tại Hong Kong và trở về Việt Nam nhanh chóng bằng cách liên hệ qua tổng đài 24/7: +8428 7303 6167 hoặc gửi thông tin đến email: cuutro@vietnambooking.com để được Vietnam Booking hỗ trợ đặt vé máy bay về Việt Nam sớm nhất. Bạn cũng có thể để lại thông tin ngay bên dưới để được tư vấn viên hỗ trợ đặt vé nhanh chóng.

ĐĂNG KÍ NHẬN VÉ MÁY BAY TỪ HONG KONG VỀ VIỆT NAM NGAY!

Hình Ảnh

Air Asia

air asia khuyen mai di thai lan

air asia khuyen mai di malaysia

Facebook