Vé máy bay từ Áo về Việt Nam – Vé máy bay giá rẻ 2021

28/09/2021 Minh Châu

Những tấm vé máy bay từ Áo về Việt Nam đang được bán với giá tốt nhất tại Vietnam Booking. Vé máy bay trong chuyến gần nhất đã sắp hết, nhanh chóng liên hệ hotline +8428 7303 6167 để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay nhanh chóng. Nếu không đặt vé ngay bây giờ, bạn chắc chắn sẽ phải chờ đợi rất lâu sau đó mới có thể sở hữu tấm vé máy bay từ Áo về Việt Nam.

Thông tin mới nhất chuyến bay từ Áo về Việt Nam

Mặc dù tình hình dịch bệnh tại Áo đã phần nào được kiểm soát, thế nhưng tàn dư do dịch bệnh khiến cuộc sống của người Việt tại quốc gia này gặp nhiều khó khăn. Vì lý do đó mà không ít người Việt mong muốn được hồi hương về nước. Song song với đó, một số đối tượng người nước ngoài là chuyên gia, nhà đầu tư cũng đang có kế hoạch trở lại Việt Nam để làm việc sau một thời gian dài bị trì hoãn.

Nếu bạn có nhu cầu đặt vé máy bay từ Áo về Việt Nam trong thời gian tới, hãy tham khảo ngay bảng lịch trình các chuyến bay dưới đây và đặt vé máy bay từ Áo về Sài Gòn ngay!

Lịch bay từ Áo về Việt Nam mới nhất

Chuyến bay từ Áo Lịch bay mới nhất Đăng ký chuyến bay
Chuyến bay charter
Vienna – Vân Đồn 1,7,15,22,29/10 ĐĂNG KÝ

*Lưu ý:

 • Các nước trong khu vực Châu Âu sẽ được hỗ trợ đến Đức và tham gia chuyến bay về Việt Nam;
 • Hành khách trở về Việt Nam trên chuyến bay từ Áo về Vân Đồn chỉ cần cách ly 7 ngày nếu đã tiêm đủ 2 mũi vắc xin chống Covid-19;
 • Thời hạn đặt vé máy bay tốt nhất là trước ngày khởi hành ít nhất từ 7 – 14 ngày;
 • Thời gian bay, địa điểm khởi hành có thể thay đổi tùy theo tình hình dịch bệnh;
 • Mức giá vé và hành lý theo quy định của hãng hàng không;

Đối với dịch vụ đặt vé chuyến bay charter từ Áo về Việt Nam đã bao gồm:

 • Vé máy bay một chiều từ Vienna về Việt Nam (bao gồm thuế, phí) + tiêu chuẩn hành lý theo quy định hãng hãng không (01 kiện hành lý xách tay 12kg + hành ký ký gửi);
 • Hỗ trợ toàn bộ thủ tục chuyến bay và nhập cảnh;
 • Xe đưa đón từ sân bay về khách sạn cách ly;
 • Dịch vụ cách ly trọn gói khách sạn từ 3 đến 5 sao tại Quảng Nam (14 ngày theo yêu cầu của nhà chức trách);
 • Ba bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày và chế độ nghỉ dưỡng tiêu chuẩn từ 3 đến 5 sao;
 • Chi phí an ninh, y tế, dịch tễ, phục vụ tại khách sạn trong thời gian cách ly;
 • Phí xét nghiệm Covid-19 nhiều lần trong thời gian thực hiện cách ly ở Việt Nam;
 • Hành khách phải tuân thủ theo quy định an toàn bay mùa dịch của hãng hàng không.
 • Trong trường hợp hành khách khởi hành từ các thành phố khác của Áo có thể nêu rõ lý do trong phiếu đăng ký thông tin chuyến bay để được hỗ trợ tốt nhất.

Mọi vướng mắc về lịch bay, giá vé máy bay từ Áo về Việt Nam và các thông tin liên quan, hành hãy liên hệ Vietnam Booking qua tổng đài +8428 7303 6167 ​để được tư vấn tốt nhất.

Trong tháng này, các chuyến bay từ Áo về Việt Nam tiếp tục được khai thác.

Những đối tượng được ưu tiên đặt vé từ Áo về Việt Nam

Những trường hợp dưới đây sẽ được ưu tiên đặt vé máy bay từ Áo về Việt Nam. Nếu nằm trong nhóm đối tượng này, hành khách nên nhanh tay đặt vé để giữ chỗ và sở hữu cơ hội về Việt Nam nhanh nhất.

Tất cả hành khách là người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại Áo;

Người lao động bị mất việc, hết hạn hợp đồng, chưa thể tìm lại việc làm trong thời gian này, đang gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở, nơi làm việc ở nước sở tại không thể hỗ trợ chi phí;

Du học sinh đã tốt nghiệp nhưng chưa về nước được, hiện đang gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, nơi ở trong thời gian sống tại Áo;

Hành khách là người Việt Nam đi du lịch, thăm thân, khám chữa bệnh tại Áo nhưng bị mắc kẹt do dịch bệnh, hết hạn visa;

Doanh nhân, tri thức Việt, người Việt thuộc diện xuất cảnh ngắn hạn bị mắc kẹt tại Áo trong thời gian dịch bệnh, gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, nơi ở,…;

Chuyên gia, người lao động nước ngoài, đại diện của các công ty, doanh nghiệp nước ngoài ở Việt Nam mong muốn được quay trở lại Việt Nam tiếp tục làm việc cũng được hỗ trợ đặt vé trên chuyến bay này.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN CHUYẾN BAY TỪ ÁO VỀ VIỆT NAM NGAY

Giấy tờ cần có để lên máy bay từ Áo về Việt Nam

Tùy từng đối tượng hành khách mà bạn cần chuẩn bị các giấy tờ khác nhau theo yêu cầu. Đối với hành khách là người nước ngoài, để đủ điều kiện lên máy bay và nhập cảnh vào Việt Nam, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

 • Công văn nhập cảnh Việt Nam được cấp bởi Cục quản lý xuất nhập cảnh;
 • Các công văn chấp thuận nhập cảnh của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền;
 • Xác nhận đặt phòng khách sạn cách ly khi nhập cảnh Việt Nam (thời gian nhận phòng, trả phòng;
 • Thông tin về phương tiện đưa đón hành khách từ sân bay về địa điểm cách ly;
 • Bảo hiểm quốc tế hoặc cam kết từ công ty mời về mọi chi phí nếu hành khách được phát hiện dương tính với covid-19 trong thời gian cách ly;
 • Hộ chiếu, thị thực /thẻ tạm trú và giấy phép lao động còn thời hạn theo quy định;
 • Xét nghiệm Covid-19 theo phương pháp PCR cho kết quả âm tính với thời hạn từ 3 đến 5 ngày trước ngày khởi hành chuyến bay;
 • Cam kết của cơ quan, doanh nghiệp có người nước ngoài làm việc về tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh tại địa điểm cách ly, cơ quan đại diện hoặc nơi cư trú;
 • Hồ sơ chứng minh là nhà ngoại giao (đối với hành khách là nhà ngoại giao).

Khách sạn cách ly phục vụ hành khách chu đáo và đảm bảo riêng tư, an toàn.

*Lưu ý chung với tất cả hành khách:

Hành khách có thể sẽ bị hãng hàng không từ chối vận chuyển khi có biểu hiện sốt trên 37,50C hay mệt mỏi;

Hành khách vui lòng trang bị khẩu trang y tế, đồ bảo hộ y tế và đeo trong suốt thời gian làm thủ tục ở sân bay cũng như trên suốt chuyến bay;

Hành khách về đến Việt Nam sẽ thực hiện cách ly theo yêu cầu của Sở Y Tế và Trung tâm kiểm soát dịch bệnh.

Giấy xét nghiệm âm tính với Covid-19 là điều kiện bắt buộc đối với mọi hành khách có nhu cầu nhập cảnh Việt Nam trong thời kỳ dịch bệnh.

Quy định cách ly đối với hành khách nhập cảnh Việt Nam

Dịch bệnh vẫn chưa có dấu hiệu dừng ở nhiều quốc gia trên thế giới. Trước diễn biến ngày một phức tạp của Covid, Chính phủ Việt Nam và Ban chỉ đạo phòng chống dịch – Bộ Y tế yêu cầu tất cả hành khách từ Áo về Việt Nam đều phải thực hiện cách ly trong vòng 14 ngày theo quy định. Việc cách ly nhằm đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng, bản thân hành khách và tránh tình trạng dịch bệnh lây lan.

Theo quy định này, hành khách từ nước ngoài sau khi nhập cảnh Việt Nam sẽ được xét nghiệm y tế và đưa về khách sạn cách ly ở Việt Nam. Với dịch vụ cách ly khách sạn, hành khách sẽ được tận hưởng nghỉ dưỡng theo đúng tiêu chuẩn khách sạn cách ly mà bạn đã đăng ký từ trước, cụ thể:

 • Dịch vụ xe đưa đón từ sân bay về khách sạn cách ly;
 • Xét nghiệm Covid nhiều lần trong 14 ngày cách ly;
 • Phục vụ ăn uống 3 bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày, giặt đồ, nước uống,…

Trường hợp hành khách bị dương trính trong quá trình cách ly, bạn sẽ được đưa đến cơ sở y tế để điều trị. Chi phí điều trị ngoài chi phí cách ly khách sạn và do hành khách/ công ty bảo lãnh chi trả. Kết thúc thời gian cách ly, hành khách trở về nhà và tiếp tục cách ly tại nhà 7 ngày.

Hành khách được hỗ trợ về Việt Nam an toàn, nhanh chóng.

Đăng ký các combo dịch vụ về Việt Nam uy tín

🔰 Combo 1: Vé máy bay về Việt Nam và hỗ trợ nhập cảnh

Đăng ký combo đặt vé máy bay từ Áo về Việt Nam, hành khách sẽ được hỗ trợ đặt vé nhanh chóng, đồng thời hỗ trợ nhập cảnh Việt Nam dễ dàng.

🔰 Combo 2: Vé máy bay từ Áo về Việt Nam + Khách sạn cách ly

Đăng ký combo 2, hành khách không chỉ hỗ trợ đặt vé máy bay về Việt Nam mà còn được hỗ trợ dịch vụ khách sạn cách ly an toàn, tiện nghi, tiết kiệm. Combo 2 đã bao gồm trọn gói các dịch vụ:

 • Vé máy bay từ Áo về Việt Nam;
 • Xét nghiệm Covid-19 trong thời gian cách ly;
 • Khử trùng cơ thể và hành lý tại khu vực sân bay;
 • Xe đưa đón từ sân bay về khách sạn cách ly;
 • Dịch vụ cách ly tại khách sạn trong thời gian 14 ngày cách ly;
 • Các bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày và nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn khách sạn cách ly.

🔰 Combo 3: Vé máy bay đến Việt Nam + Công văn nhập cảnh + khách sạn cách ly

Combo 3 với trọn gói các dịch vụ từ đặt vé máy bay, xin công văn nhập cảnh Việt Nam, hỗ trợ nhập cảnh và khách sạn cách ly tiện nghi.

Vừa rồi là thông tin về chuyến bay đưa hành khách từ Áo về Việt Nam. Để đặt vé nhanh chóng và được hỗ trợ về nước an toàn trong thời gian tới, ngay từ lúc này, bạn hãy liên hệ Vienam Booking qua +8428 7303 6167, đội ngũ tư vấn viên lành nghề sẽ lập tức tư vấn và hỗ trợ hành khách đặt vé máy bay từ Áo về Sài Gòn nhanh nhất. Không chỉ bán vé máy bay từ Áo về Việt Nam, Vietnam Booking còn hỗ trợ đặt vé máy bay quốc tế về Việt Nam.

Mọi thắc mắc về lịch bay, thông tin chuyến bay từ Áo về Việt Nam, hãy nhanh tay liên hệ với Vietnam Booking email: cuutro@vietnambooking.com hoặc để lại thông tin ngay bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ nhanh nhất và giúp hành khách chọn được chuyến bay sớm với chi phí tiết kiệm. Chúc bạn đặt vé máy bay từ Áo về Việt Nam giá rẻ thành công và có một hành trình hồi hương an toàn, thuận lợi trong thời điểm dịch bệnh.

ĐĂNG KÍ ĐẶT VÉ MÁY BAY TỪ ÁO VỀ VIỆT NAM NGAY!

Xem thêm:

Hình Ảnh

Air Asia

air asia khuyen mai di thai lan

air asia khuyen mai di malaysia

Facebook