TRỤ SỞ CHÍNH:
192 Trần Quý, Phường 6, Quận 11
Hồ Chí Minh
Tel: 028 3956 2142
Hồ Chí Minh:
164 Lê Thánh Tôn, Bến Thành, Quận 1
Hồ Chí Minh
Tel: 028 3827 0404
Hà Nội:
33 Quốc Tử Giám, Đống Đa
Hà Nội
Tel: 024 3732 2333
Đà Nẵng:
174 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê
Đà Nẵng
Tel: 1900 636 167
Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách. Hãy đăng ký thành viên từ hôm nay, để nhận ngay ưu đãi !

Visa đi Trung Quốc


Trung Quốc được biết đến là quốc gia có vùng lãnh thổ rộng lớn và đông dân hàng đầu trên thế giới. Bạn đang có kế hoạch đến du lịch hoặc đến làm việc nhưng còn lo ngại về thủ tục nhập cảnh và không biết bắt đầu từ đâu. Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về các loại giấy tờ cần thiết để việc xin visa đi Trung Quốc của bạn được nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Cần chuẩn bị những gì khi làm hồ sơ visa đi Trung Quốc?

  • Hình ảnh 4×6 theo đúng chuẩn quốc tế (chụp nền trắng).

  • Mẫu tờ khai xin cấp visa đi Trung Quốc.
  • Hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng và phải có ít nhất 4 trang trắng liền kề nhau để dán visa.
  • Chứng minh thư photo 2 mặt trên giấy A4 (hoặc photo hộ khẩu).

Đối với mỗi loại visa sẽ cần có những yêu cầu về giấy tờ cần thiết khác nhau

  • Visa cư trú (visa D): giấy chứng nhận thân phận định cư, do người đăng ký hoặc người nhà đang sinh sống tại Trung Quốc bảo lãnh đăng ký tại đồn công an tại thành phố sở tại
  • Visa lập nghiệp (visa Z): Có thẻ cấp phép làm việc tại Nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, thư mời hoặc giấy chứng minh mối quan hệ làm việc tại công ty, đơn vị mà bạn đến làm việc tại Trung Quốc.
  • Visa du học ( visa X): Giấy báo nhập học, giấy xác nhận  của đơn vị tiếp nhận hoặc đơn vị chủ quản, giấy khám sức khỏe
  • Visa phỏng vấn, khảo sát (visa F): Giấy xác nhận của đơn vị sẽ được phỏng vấn hoặc khảo sát
  • Visa du lịch (visa L): Giấy chứng minh của đơn vị tiếp quản du lịch, chứng minh kinh phí du lịch khi đến Trung Quốc, lịch trình chuyến đi và thông tin về điểm lưu trú
  • Visa quá cảnh (visa G): Được cấp tại nước sẽ đến.
  • Visa liên vận hàng không, hàng hải (visa C):  Xuất trình giấy tờ, thủ tục được quy định do hai nước ký kết trước đó hoặc những quy định bên phía Trung Quốc yêu cầu.
  • Visa phóng viên, nhà báo (visa J-1, J-2): Giấy chứng minh của cơ quan chủ quản, giấy cấp phép tác nghiệp.

visa di Trung Quoc

Làm visa đi Trung Quốc nhanh nhất

Hiện nay, với dịch vụ làm visa đi Trung Quốc nhanh, giá rẻ, tỷ lệ thành công cao từ Công ty du lịch thì người xin visa không phải tốn quá nhiều thời gian để chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ. Với mong muốn giúp bạn hoàn tất thủ tục xin visa trong thời gian sớm nhất, tất cả các khâu từ chuẩn bị, báo giá làm visa đi Trung Quốc 2017 đến nộp và nhận visa chúng tôi đều thay bạn thực hiện.

Sau khi tiếp nhận hồ sơ, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn điền form visa đi Trung Quốc, hỗ trợ bạn chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ  gồm cả dịch thuật,công chứng, nộp hồ sơ xin visa vào Đại sứ quán (hoặc Tổng lãnh sự Trung Quốc), theo dõi và tiếp nhận phản hồi, cuối cùng là nhận kết quả giúp bạn.

Ngoài hỗ trợ làm hồ sơ xin cấp visa thì chúng tôi còn hỗ trợ bạn trong việc gia hạn visa đi Úc, mua vé máy bay đi du lịch Trung Quốcđặt phòng khách sạn tại Trung Quốc với mức phí rẻ nhất.



30-12-2016, Vietnam Booking

contact vietnambooking

  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
    Loading...

Hình Ảnh

Air Asia

air asia khuyen mai di thai lan

air asia khuyen mai di malaysia

Facebook

Khách sạn giá rẻ